Hoạt động các phường

Đoàn thanh niên phường Thạch Bàn ra quân ngày cao điểm "Chiến sĩ Tình nguyện vì văn minh đô thị"
Ngày đăng 22/06/2021 | 15:37  | Lượt xem: 641

Sáng ngày 20/6/2021 Đoàn phường Thạch Bàn đã tổ chức ra quân ngày cao điểm "Chiến sĩ Tình nguyện vì văn minh đô thị";

Nằm trong các hoạt động của chiến dịch tình nguyện Hè năm 2021, thể hiện sức trẻ, đoàn viên Thanh niên trong việc góp phần xây dựng văn minh đô thị, tuổi trẻ chung sức đẩy lùi dịch Covid-19, tuổi trẻ chung tay xây dựng phường Thạch Bàn văn minh, hiện đại và phát triển. Sáng ngày 20/6/2021 Đoàn phường Thạch Bàn đã tổ chức ra quân ngày cao điểm "Chiến sĩ Tình nguyện vì văn minh đô thị";

  Đoàn viên thanh niên phường bóc xóa quảng ráo rao vặt dán tại các bốt điện

Trong những ngày nắng nóng của mùa hè, ngay từ sáng sớm các bạn đoàn viên đã có mặt để hưởng ứng hoạt động Ngày chiến sỹ tình nguyện vì văn minh đô thị của Thành đoàn Hà Nội, Quận đoàn Long Biên. Nhằm nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện chung tay xây dựng văn minh đô thị của tuổi trẻ phường Thạch Bàn. Đoàn phường Thạch Bàn cùng các chi đoàn trực thuộc đã tổ chức ra quân vệ sinh môi trường, quét vôi gốc cây, bóc xóa quảng cáo rao vặt trái phép, đặc biệt là quảng cáo rao vặt trên cao tại tuyến đường Thạch Bàn - tuyến đường thanh niên tự quản.

  Đoàn viên thanh niên phường bóc xóa quảng ráo rao vặt dán tại các tuyến đường, tuyến ngõ

Trong bối cảnh dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, thông qua các hoạt động của chiến dịch hè mà đặc biệt là thực hiện "Tình nguyện vì văn minh đô thị", Ngày "Chiến sỹ tình nguyện vì văn minh đô thị năm 2021" - chiến dịch này đã khích lệ tinh thần của đoàn viên thanh niên phường Thạch Bàn nói riêng và hà Nội nói chung, phát huy vai trò của thế hệ trẻ thanh niên xung kích với các hoạt động ý nghĩa và thiết thực.

Đoàn viên thanh niên phường bóc xóa quảng ráo rao vặt dán tại các gốc cây, cột điện

Qua các hoạt động hết sức ý nghĩa của chiến dịch tình nguyện Hè năm 2021, mỗi đoàn viên, thanh niên phường Thạch Bàn sẽ biến tinh thần xung kích, tình nguyện, khát khao sẻ chia, cống hiến của mình đóng góp vào xây dựng văn minh đô thị cũng như kết quả chung của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021./.

Một số hình ảnh trơng buổi ra quân: