Đức Giang tăng cường công tác kiểm tra thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 17
Ngày đăng 29/07/2021 | 15:36  | Lượt xem: 242

Chỉ thị số 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội về thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn Thành phố để phòng, chống dịch Covid-19.

Sáng ngày 27/7/2021, đồng chí Vũ Thị Thân - UVTV quận ủy, trưởng Ban Tổ chức phụ trách phường cũng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị 17 của Chủ tịch UBND Thành phố về thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn phường để phòng, chống dịch Covid-19. Kiểm tra tại các Chợ Diêm gỗ, Đức Hòa và kiểm tra tại chốt trực tại đầu cầu Đuống. Trước đó, ngay từ sáng sớm, lực lượng Công an phường đã phối hợp triển khai lập các chốt phòng chống dịch. Cùng với đó, UBND phường tăng cường tuyên truyền trên hệ thống loa phường, loa kéo, loa tay và các kênh Zalo, số điện thoại tổ nhóm để nhân dân biết và thực hiện không ra ngoài, không tích trữ nhu yếu phẩm. Lực lượng chức năng đã xử phát 01 trường hợp không đeo khẩu trang với số tiền 1 triệu đồng, lập biên bản đề xuất xử phạt 01 cửa hành kinh doanh vi phạm với số tiền 7,5 triệu đồng. Qua kiểm tra địa bàn đồng chí UVTV quận ủy ghi nhận đánh giá cao lực lượng chức năng đã chủ động tích cực trong triển khai thực hiện nhiệm vụ, đặc biệt là các lực lượng chốt làm nhiệm vụ tại cầu Đuống. Đồng thời cũng đánh giá cao ý thực của người dân cùng với chính quyền tham gia phòng chống dịch bệnh.