Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ phường thăm động viên chốt kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn phường Sài Đồng
Ngày đăng 29/07/2021 | 17:05  | Lượt xem: 401

Chiều ngày 25/7/2021 các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ phường thăm động viên chốt kiểm soát dịch bệnh tại khu vực từ cầu thanh trì xuống quốc lộ 5 đường Nguyễn Văn Linh.

Ngày 24/7/2021 chủ tịch UBND quận Long Biên phê duyệt phương án tổ chức kiểm soát, giám sát việc thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn quận Long Biên để phòng chống dịch Covid-19. Triển khai đồng bộ các giải pháp, biện pháp công tác nhằm kiểm tra xử lý triệt để các trường hợp vi phạm. Huy động tối đa lực lượng phương tiện, tăng cường công tác cách ly xã hội và phối hợp tổ chức xét nghiệm nhanh của lực lượng y tế tại chốt trực được phân công. Theo phương án phê duyệt trên địa bàn quận có 07 chốt trực. Chốt 07 được lập trên địa bàn phường Sài Đồng tại dốc lối xuống từ đường vành đai 3 xuống Nguyễn Văn Linh (trước số nhà 218 Nguyễn Văn Linh). Chốt gồm 09 đồng chí gồm các lực lượng: công an, giao thông, y tế, dân quân, bảo vệ dân phố. Chốt trực 24/24 bảo đảm an ninh trật tự, hướng dẫn phân luồng giao thông, không để mất trật tự an toàn giao thông tại cửa ngõ vào quận.

Thấu hiểu và chia sẻ những khó khăn của tổ công tác tại các chốt trực, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ phường do đồng chí Đặng Đức Cường – Bí thư Đảng ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên và tặng khẩu trang, kính chống giọt bắn, nước uống, sữa…Các đồng chí tại chốt trực đã xúc động chia sẻ những khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ và mong muốn mỗi người dân hãy ý thức tự giác chấp hành các quy định trong phòng chống dịch đặc biệt trong thời gian giãn cách xã hội để những chốt kiểm soát dịch bệnh nhanh chóng được xóa bỏ.

Một số hình ảnh tại chốt kiểm soát dịch:

Các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch MTTQ, Trưởng công an phường Sài Đồng đã thăm động viên tại chốt kiểm soát dịch bệnh

Tổ công tác trực tại chốt kiểm soát dịch bệnh