Lễ kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020) tại phường Cự Khối
Ngày đăng 19/11/2020 | 16:18  | Lượt xem: 119

Chiều ngày 17/11/2020 tại Hội trường Trung tâm Văn hóa thể thao, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc phường tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020).

Về dự buổi lễ có Đồng chí Phạm Bạch Đằng - UVTV, Chủ nhiệm UBKT Quận ủy; Đồng chí Nguyễn Huy Vinh – Quận ủy viên, Giám đốc ban quản lý dự án, đầu tư xây dựng Quận; đồng chí Ngô Mạnh Cường - Ủy viên Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Quận; đồng chí Nguyễn Quốc Toản – Bí thư Đảng ủy Phường, Đồng chí Nguyễn Thị Minh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Ngô Văn Nam - Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Ngô Văn An - UVTV, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UB MTTQ phường, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND, các ông bà trong UBMTTQ, trưởng các ngành đoàn thể, các đồng chí nguyên lãnh đạo UBMTTQ qua các thời kỳ, thành viên Ban Thanh tra nhân dân, các đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố, Ban công tác Mặt trận của 07 TDP trên địa bàn phường.

Tại buổi lễ đồng chí Ngô Văn An – UVTV, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UB MTTQ phường đã ôn lại truyền thống 90 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam  (18/11/1930 - 18/11/2020). Tổng kết 1 năm thực hiện cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh". Qua đó thể hiện, cùng với quá trình phát triển của MTTQ Việt Nam quận Long Biên, MTTQ Việt Nam phường Cự Khối đã phát huy sức mạnh khối Đại đoàn kết toàn dân, động viên các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt mọi chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước. Trọng tâm là cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh", "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"; phong trào "Xây dựng tổ dân phố xanh - sạch - đẹp - văn minh", góp phần xây dựng phường Cự Khối ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Quốc Toản – BTĐU đã ghi nhận, biểu dương những thành tích của UBMTTQ Việt Nam phường Cự Khối đã đạt được trong thời gian vừa qua, đồng thời đồng chí đề nghị trong thời gian tới, UBMTTQ phường tăng cường củng cố, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, phát huy quyền làm chủ của nhân dân, tạo sự đồng thuận trong xã hội; Quan tâm chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhân dân, gắn với đẩy mạnh thực hiện các chính sách an sinh xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân; Phát huy vai trò giám sát và phản biện xã hội; tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh. Trước mắt là công tác tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025; 3 chương trình công tác toàn khóa của Quận ủy Long Biên; công tác chuẩn bị thực hiện chính quyền đô thị; công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Phối hợp với chính quyền và các tổ chức thành viên thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020 và các năm tiếp theo, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ phường lần thứ XXIV đã đề ra.

Nhân dịp này, thay mặt Đảng ủy – HĐND – UBND, các đoàn thể đồng chí Nguyễn Quốc Toản – Bí thư Đảng ủy đã tặng hoa chúc mừng Ủy ban MTTQ phường nhân 90 năm Ngày truyền thống./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Các đại biểu dự buổi lễ

Đồng chí Ngô Văn An - UVTV - Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UB MTTQ phường đọc diễn văn kỷ niệm

90 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam

Đồng chí Nguyễn Quốc Toản - Bí thư Đảng ủy phường phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Đồng chí Phạm Bạch Đằng - UVBTV Quận ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Quận ủy Long Biên tặng quà các đồng chí nguyên chủ tịch UB MTTQ phường các thời kỳ.

Đồng chí Nguyễn Quốc Toản - Bí thư Đảng ủy phường tặng hoa Ban thường trực UB MTTQ phường tại buổi lễ

Khối giáo dục địa phương tặng hoa chúc mừng Ban thường trực UB MTTQ phường tại buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Thị Minh - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy trao quà các tập thể, cá nhân

được khen thưởng trong công tác mặt trận năm 2020

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng tại buổi lễ kỷ niệm.