Quận ủy Long Biên kiểm tra phòng, chống dịch bệnh Covid 19 tại phường Bồ Đề
Ngày đăng 22/06/2021 | 15:35  | Lượt xem: 648

Sáng ngày 16/6/2021, Đoàn kiểm tra số 5 của Ban thường vụ quận ủy Long Biên đã kiểm tra công tác phòng chống dịch, bệnh Covid 19 tại phường Bồ Đề.

Dẫn đầu đoàn kiểm tra số 5 của Ban thường vụ quận ủy Long Biên có đồng chí Nguyễn Quốc Long - Ủy viên ban thường vụ, trưởng ban Dân vận Quận ủy cùng các thành viên đại diện các phòng ban ngành của quận. Đồng chí Nguyễn Ngọc Quang – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường cùng các đồng chí TTĐU – UBND – UB.MTTQ phường, trưởng các ban ngành đoàn thể phường, đồng chí Trưởng Công an phường, trưởng trạm y tế phường đã tham gia tiếp đoàn kiểm tra.

Tại buổi kiểm tra, đồng chí Nguyễn Văn Luyện – Phó bí thư, Chủ tịch UBND phường báo cáo kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện trong phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn phường Bồ Đề, đánh giá toàn diện tình hình dịch bệnh Covid 19 tại phường với những kết quả đạt được trong công tác chỉ đạo, lãnh đạo thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid 19, đồng thời nêu cụ thể các vướng mắc, khó khăn và đưa ra nhiệm vụ trọng tâm phòng, chống dịch bệnh trong thời gian tới.

Sau khi nghe ý kiến phát biểu của phường và các thành viên đoàn kiểm tra số 5 của Ban thường vụ quận ủy, đồng chí Nguyễn Quốc Long Long - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy ghi nhận kết quả công tác phòng chống dịch bệnh của phường, đánh giá Đảng, Chính quyền phường đã chấp hành nghiêm túc chỉ đạo của Quận, chuẩn bị các nội dung phục vụ đoàn kiểm tra. Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Quận ủy đề nghị phường tiếp tục phát huy các kết quả đạt được, khắc phục tồn tại, tập trung thực hiện một số nhiệm vụ như sau: thực hiện nghiêm chỉ đạo của các cấp về phòng chống dịch bệnh; phát huy vai trò, vị trí của lãnh đạo phường trong công tác phòng chống dịch; đa dạng hóa hình thức tuyên truyền; quản lý chặt chẽ nhân hộ khẩu đi đến trên địa bàn; chủ động, khẩn trương truy vết, khoanh vùng, cách ly theo quy định; kiểm tra các đơn vị doanh nghiệp về phương án phòng chống dịch bệnh Covid 19; phối hợp quản lý khu cách ly tập trung Đoàn tiếp viên; tăng cường kiểm tra việc tạm dừng hoạt động của cơ sở kinh doanh karaoke, internet, game,.. xử lý kiên quyết các vi phạm; huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị phường, tổ dân phố trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid 19.

Cũng trong chương trình làm việc sáng ngày 16/6, đoàn kiểm tra số 5 của Ban thường vụ quận ủy Long Biên đã kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 tại một số địa điểm trên địa bàn phường Bồ Đề.

Một số hình ảnh buổi kiểm tra: