Hoạt động các phường

Trao Huân chương chiến công của Chủ tịch nước cho 14 cá nhân có thành tích trong sự nghiệp chiến đấu bảo vệ Tổ quốc và làm nghĩa vụ quốc tế
Ngày đăng 04/08/2020 | 21:24  | Lượt xem: 1511

Sáng ngày 24/7, tại Hội trường UBND phường, phường Phúc Lợi tổ chức trao tặng Huân chương chiến công cho 14 cá nhân có thành tích trực tiếp chiến đấu, phục vụ chiến đấu trong chiến tranh Bảo vệ Tổ quốc và làm nghĩa vụ quốc tế.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Dương Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đ/c Chu Thị Huế - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường; cùng các đồng chí trong TT ĐU, HĐND, UBND, UBMTTQ phường; trưởng các ngành, đoàn thể phường; các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, chi hội trưởng Hội CCB và đặc biệt là sự có mặt của 14 cá nhân được nhận Huân chương chiến công đã đến dự đầy đủ.

Đ/c Trần Xuân Hoàng - Chỉ huy trưởng, Ban CHQS phường

công bố Quyết định tặng thưởng Huân chương chiến công

cho các cá nhân có thành tích trong chiến đấu bảo vệ Tổ quốc và làm nghĩa vụ quốc tế

Theo Quyết định của Chủ tịch nước, đợt này phường Phúc Lợi có 14 cá nhân được nhận Huân chương chiến công hạng nhì, ba. Trong đó: có 01 cá nhân được nhận Huân chương chiến công hạng nhì đã có thành tích trực tiếp chiến đấu, phục vụ chiến đấu ở Lào; 01 cá nhân được nhận Huân chương chiến công hạng ba đã có thành tích trực tiếp chiến đấu, phục vụ chiến đấu ở Lào; 01 cá nhân được nhận Huân chương chiến công hạng ba đã có thành tích trực tiếp chiến đấu, phục vụ chiến đấu ở Campuchia; 11 cá nhân được nhận Huân chương chiến công hạng ba đã có thành tích trực tiếp chiến đấu, phục vụ chiến đấu ở tuyến 1 biên giới phía Bắc.

Huân chương, Huy chương là phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân nhằm ghi nhận những thành tích, cống hiến của mỗi cán bộ, chiến sĩ đã có những thành tích trong sự nghiệp chiến đấu bảo vệ Tổ quốc và làm nghĩa vụ quốc tế. Đây không chỉ là niềm vui, niềm vinh dự của các cá nhân được nhận thưởng mà còn là niềm tự hào chung của thế hệ cán bộ, chiến sĩ LLVT phường, góp phần tô thắm truyền thống vẻ vang của quân đội, truyền thống quê hương Phúc Lợi anh hùng.

Đ/c Phạm Hoài Nam - ĐUV, Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng chính sách phường phát biểu tại buổi Lễ trao tặng

Phát biểu tại buổi lễ, Phạm Hoài Nam - Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng chính sách phường Phúc Lợi chúc mừng các cá nhân được trao tặng Huân chương và khẳng định đây là phần thưởng cao quý, là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với quá trình cống hiến của các quân nhân. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới các đồng chí sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, cùng địa phương thực hiện tốt phong trào thi đua, tích cực tham gia các hoạt động xã hội ở địa phương, tổ dân phố, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đ/c Dương Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường và đ/c Chu Thị Huế - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường trao Huân chương chiến công cho các cá nhân có thành tích trực tiếp chiến đấu, phục vụ chiến đấu ở tuyến 1 biên giới phía Bắc và làm nghĩa vụ quốc tế.