Hoạt động các phường

Đồng chí Đinh Thị Thu Hương – UVBTV Quận ủy, PCT UBND quận thăm và chúc thọ cụ Phạm Văn Dương cán bộ tiền khởi nghĩa tròn 100 tuổi
Ngày đăng 06/02/2021 | 19:42  | Lượt xem: 801

Sáng ngày 1/2/2021, nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021, đồng chí Đinh Thị Thu Hương – UVBTV Quận ủy, PCT UBND quận  đã tới thăm hỏi, tặng quà và chúc thọ cụ Phạm Văn Dương cán bộ tiền khởi nghĩa tại TDP số 10 phường Ngọc Lâm sinh năm 1921 tròn 100 tuổi; thăm và tặng quà của các cấp tới gia đình bà Nguyễn Thị Hồng là mẹ liệt sỹ tại TDP số 6.

Tham dự cùng có đồng chí Đinh Thị Việt Hà – Phó trưởng Ban tuyên giáo Quận ủy; đồng chí  Chu Anh Công - Phó trưởng phòng Y tế quận; đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – QUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường cùng các đồng chí lãnh đạo UBND, MTTQ, trưởng đoàn thể phường và Ban lãnh đạo TDP số 10, 6.

Tại gia đình cụ Phạm Văn Dương, đồng chí Đinh Thị Thu Hương – UVBTV Quận ủy, PCT UBND quận đã ân cần thăm hỏi sức khỏe cụ và gia đình; trao tới cụ Phạm Văn Dương thư chúc mừng của Chủ tịch nước và bức Thọ tỷ Nam sơn dành cho người cao tuổi tròn 100 tuổi và quà của các cấp dành cho cụ. Đồng chí bày tỏ sự tri ân đối với những cống hiến, đóng góp của cụ trong công cuộc xây dựng quê hương, đất nước. Đồng chí PCT UBND quận cũng đề nghị chính quyền địa phương, hội người cao tuổi phường, gia đình, con cháu luôn thực hiện tốt các chính sách cho người cao tuổi bằng những việc làm thiết thực cụ thể. Đồng thời, mong rằng thế hệ con cháu trong gia đình tiếp tục chăm lo, phụng dưỡng  cụ thật tốt để thể hiện lòng hiếu thảo đối với ông bà, cha mẹ. Qua đó, giúp cụ được sống lâu, sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng cho gia đình và xã hội.

Tại gia đình bà Nguyễn Thị Hồng, đồng chí Đinh Thị Thu Hương – UVBTV Quận ủy, PCT UBND quận cũng đã trao tặng quà của các cấp cho gia đình nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021; động viên gia đình khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.

Cũng trong dịp này, Đảng ủy - HĐND – UBND – UB MTTQ phường Ngọc Lâm cũng đã trao tặng quà của phường cho cụ Phạm Văn Dương và gia đình bà Nguyễn Thị Hồng.

*** Một số hình ảnh: