Hoạt động các phường

Phường Thượng Thanh phát động ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng chống dịch Covid-19
Ngày đăng 11/06/2021 | 19:52  | Lượt xem: 637

Chiều ngày 10/6/2021, tại hội trường, thực hiện Kế hoạch liên tịch số 06/KHLT-UBND-UBMTTQ ngày 04/6/2021 của UBND – UBMTTQ quận Long Biên, được sự nhất trí của Đảng ủy phường, UBND – UBMTTQ phường Thượng Thanh đã tổ chức hội nghị phát động và tiếp nhận ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng chống địch Covid-19 của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường.

Dự hội nghị có đồng chí Phạm Thị Minh Hồng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Hoàng Văn Lực – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Viết Thắng – UVTV, Chủ tịch UBMTTQ phường; cùng các đồng chí trong Thường trực HĐND – UBND – UBMTTQ, Trưởng các ngành đoàn thể, hiệu trưởng các nhà trường, các ông bà Tổ trưởng tổ dân phố, các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp tham gia ủng hộ.

Đ/c Nguyễn Viết Thắng - UVTV, Chủ tịch UBMTTQ phường phát động ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng chống dịch Covid-19

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Viết Thắng - UVTV, Chủ tịch UBMTTQ phường đã phát động ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng chống dịch Covid-19 đến các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học, các tổ chức, đoàn thể, các tổ dân phố và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường. Thời gian phát động từ ngày 10/6/2021 đến hết ngày 31/7/2021.

Tại hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Lực – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Viết Thắng – UVTV, Chủ tịch UBMTTQ phường đã tiếp nhận sự ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các trường học, các tiểu ban quản lý di tích và các tổ dân phố vào Quỹ vắc-xin phòng chống dịch Covid-19. Tổng kinh phí đã tiếp nhận tại hội nghị là 337.247.000 đồng. Toàn bộ số tiền trên sẽ được UBMTTQ phường chuyển về UBMTTQ quận để đóng góp đợt I vào Quỹ vắc-xin phòng chống dịch Covid-19.

Đ/c Hoàng Văn Lực - PBT ĐU, Chủ tịch UBND phường phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, thay mặt UBND, UBMTTQ phường, đồng chí Hoàng Văn Lực – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND trân trọng cảm ơn, ghi nhận sự đóng góp của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các trường học, các tiểu ban quản lý di tích, các tổ dân phố và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường. Đây vừa là nguồn lực, vừa là nguồn cổ vũ, động viên các lực lượng phòng chống dịch trong cuộc chiến với dịch bệnh. Đồng chí cam kết mọi sự đóng góp sẽ được minh bạch, sử dụng đúng mục đích và mong rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiều hơn nữa của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các trường học, các tiểu ban quản lý di tích, các tổ dân phố và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường, cùng với nhân dân cả nước chung tay, góp sức với Nhà nước ta chiến thắng đại dịch Covid-19.

* Mọi sự ủng hộ xin liên hệ:

- UBND – UBMTTQ phường Thượng Thanh, địa chỉ: số 02 đường Lý Sơn, tổ 11 phường Thượng Thanh; SĐT: 02438. 272.097

* Hình thức ủng hộ: bằng tiền Việt Nam đồng.

- Ủng hộ trực tiếp bằng tiền mặt tại trụ sở UBND phường, xin liên hệ:

+ Đ/c Nguyễn Viết Thắng - Chủ tịch UBMTTQ phường; SĐT 0915.504 951

+ Đ/c Nguyễn Thị Thọ - Công chức TC-KT phường; SĐT 0983.754.522

- Ủng hộ bằng hình thức chuyển khoản: xin chuyển về số tài khoản 372130.1088729 tại Kho bạc nhà nước Long Biên.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Đ/c Nguyễn Viết Thắng - UVTV, Chủ tịch UBMTTQ tiếp nhận sự ủng hộ; đ/c Hoàng Văn Lực - PBT ĐU, Chủ tịch UBND phường trao thư cảm ơn cho các cơ quan, đơn vị, trường học, các tổ dân phố ủng hộ vào Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19