Hoạt động các phường

Phường Thạch Bàn: 943 người đã được tiêm vaccine phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong ngày 10/9/2021
Ngày đăng 14/09/2021 | 09:49  | Lượt xem: 180

Ngày 10/9/2021, phường Thạch Bàn khám sàng lọc và thực hiện tiêm cho 943 người có sức khỏe đảm bảo.

Ngày 10/9/2021, tại 02 điểm trường Tiểu học Đoàn Kết và Tiểu học Thạch Bàn B, Sở chỉ huy phường Thạch Bàn phối hợp với đoàn y bác sỹ của tỉnh Bắc Giang tổ chức tiêm vaccine Vero Cell Sinopharm phòng chống Covid-19 cho người dân trên địa bàn phường Thạch Bàn.

Người dân di chuyển giãn cách đến khu vực khám sàng lọc và tiêm

Tại 02 điểm tiêm, sau khi được hướng dẫn thực hiện khai báo y tế và kiểm tra thông tin cá nhân tại vòng ngoài, người dân sẽ được bố trí ngồi chờ giãn cách, hạn chế tối đa số người tập trung trong cùng 1 khu vực để phòng dich. Tại khu vực khám sàng lọc trước tiêm, người dân sẽ được cán bộ y tế thông báo cụ thể những lưu ý trước, trong và sau tiêm, thông báo về các biện pháp phòng chống dịch trong quá trình tham gia tiêm. Trong đợt tiêm chủng này, phường Thạch Bàn khám sàng lọc và thực hiện tiêm cho 943 người có sức khỏe đảm bảo.

Bác sĩ tiến hành khám sàng lọc cho công dân tại điểm tiêm trường Tiểu học Thạch Bàn B

Tiêm Vaccine cho công dân tại điểm tiệm trường Tiểu học Đoàn Kết

Sau tiêm, người được tiêm vắc xin được ngồi nghỉ ngơi và theo dõi sức khoẻ trong vòng 30 phút trước khi ra về. Nhân viên y tế sau khi tiêm cho người dân cũng hướng dẫn chi tiết về các biểu hiện bất thường cần quay lại hoặc đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được xử trí./.