văn hóa - xã hội

Đồng chí Bí thư Quận ủy kiểm tra khóa học bơi
Ngày đăng 11/10/2016 | 16:31 PM  | Lượt xem: 1065

Chiều 11/10, đồng chí Bí thư Quận ủy Đỗ Mạnh Hải đã trực tiếp xuống kiểm tra và nghe báo cáo nhanh về tình hình dự án phổ cập bơi do Trung tâm TDTT quận Long Biên phối hợp với Phòng Giáo dục & đào tạo cùng Cty CP Thể thao và giải trí Bằng Linh tổ chức.

Sau khi trực tiếp kiểm tra việc đưa đón, sắp lớp cho 189 học sinh trường tiểu học Thanh Am và 248 học sinh trường tiểu học Thượng Thanh, đồng chí Bí thư đã đi kiểm tra tất cả các lớp học và trò truyện với một số học sinh tham gia khóa học. Đồng chí Bí thư đã ghi nhận và khen ngợi trung tâm TDTT Quận đã rất nỗ lực để thực hiện dự án và cơ bản là đã làm tốt việc tổ chức lớp học và đưa đón học sinh. Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư cũng nhấn mạnh: Phải tuyệt đối đảm bảo an toàn cho học sinh tham gia khóa học và thực hiện đúng cam kết 100% học sinh sẽ biết bơi khi kết thúc khóa học.

Đại diện lãnh đạo Trung tâm TDTT quận cam kết với đồng chí Bí thư sẽ nghiêm túc thực hiện dự án, đảm bảo cuối khóa học 100% học sinh tham gia khóa học sẽ biết bơi và có thêm một số kỹ năng mềm trong phòng chống đuối nước.

Một số hình ảnh buổi kiểm tra

Được sự chỉ đạo trực tiếp của Quận ủy, UBND quận, đến nay Dự án phổ cập bơi do Trung tâm TDTT Quận Long Biên phối hợp Phòng Giáo dục & đào tạo quận và Cty CP Thể thao và giải trí Bằng Linh đã tổ chức dạy bơi cho hơn 2100 học sinh thuộc 10 trường tiểu học trên địa bàn quận được phụ huynh và học sinh nồng nhiệt đón nhận. Đặc biệt, qua trao đổi với hiệu trưởng các trường tham gia dự án đợt 1 nhận được tín hiệu rất tích cực, không những học sinh vui vẻ đón nhận tiết học mới mà còn có tác dụng tích cực cho những giờ học tiếp theo.