văn hóa - xã hội

Lãnh đạo Thành uỷ Hà Nội thăm, tặng quà tại quận Long Biên nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023
Ngày đăng 09/01/2023 | 18:29  | Lượt xem: 770

Chiều 09/01/2023, Đoàn đại biểu Thành ủy do đồng chí Nguyễn Doãn Toản – Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành uỷ Hà Nội làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà tại các gia đình Người có công và chúc tết doanh nghiệp trên địa bàn quận Long Biên.

Tham gia cùng đoàn, đại biểu lãnh đạo quận Long Biên có đồng chí Đường Hoài Nam - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Đinh Thị Thu Hương - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy - PCT UBND quận, đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành của quận; lãnh đạo Đảng ủy - UBND - Uỷ ban MTTQ, tổ dân phố phường Bồ Đề, Việt Hưng; Lãnh đạo công ty Goshi Thăng Long.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà tại gia đình Bà Mẹ VNAH Lương Thị Nữ - Phường Việt Hưng; đồng chí Đỗ Viết Thông, Nguyễn Phúc Trí - Cán bộ Lão thành cách mạng phường Bồ Đề và Công ty Goshi Thăng Long.

Thay mặt lãnh đạo Thành phố, đồng chí Nguyễn Doãn Toản - Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành uỷ Hà Nội đã gửi lời thăm hỏi, chúc tết tới Người có công với cách mạng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc sự cống hiến và khẳng định Đảng, Nhà nước luôn ghi nhớ những hy sinh, đóng góp của người có công và các gia đình chính sách. Đồng chí đề nghị các cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, chăm sóc các gia đình chính sách, Người có công với cách mạng để những Người có công với cách mạng được hưởng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chiều cùng ngày, Đoàn đã đến thăm, chúc tết Công ty Goshi Thăng Long. Thay mặt đoàn, đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy đã gửi lời chúc tết đến toàn thể ban lãnh đạo, cán bô, công nhân viên của công ty, ghi nhận sự đóng góp của công ty nói riêng và các doanh nghiệp trên địa bàn nói chung đối với sự phát triển của thủ đô, đất nước. Đồng chí cũng đề nghị doanh nghiệp quan tâm đến đời sống người lao động, đặc biệt là nhân dịp Tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc năm 2023 đang đến.

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, Chính quyền đối với Người có công với cách mạng, các doanh nghiệp trên địa bàn quận nhân dịp Tết đến xuân về.

Một số hình ảnh các đồng chí lãnh đạo thăm, tặng quà:

Thăm, tặng quà gia đình Bà Mẹ VNAH Lương Thị Nữ - Phường Việt Hưng

 

Thắm, tặng quà gia đình đồng chí Đỗ Viết Thông - Cán bộ LTCM phường Bồ Đề

 

Thăm, tặng quà gia đình đồng chí Nguyễn Phúc Trí - Cán bộ LTCM phường Bồ Đề

 

Thăm, chúc Tết tại Công ty Goshi Thăng Long