văn hóa - xã hội

UBND quận tổ chức tập huấn bộ quy tắc ứng xử cho cán bộ công chức, viên chức, người lao động thuộc quận Long Biên năm 2019
Ngày đăng 05/08/2019 | 09:59  | Lượt xem: 385

Sáng ngày 05/8/2019, tại hội trường khu liên cơ quan, UBND quận Long Biên tổ chức hội nghị tập huấn bộ quy tắc ứng xử cho cán bộ công chức, viên chức, người lao động thuộc quận Long Biên năm 2019.

Tới dự, chỉ đạo hội nghị tập huấn có đồng chí Đinh Thị Thu Hương – QUV, PCT UBND quận; Dự hội nghị có đồng chí Vũ Thị Thành – QUV, Trưởng phòng Nội vụ; Trực tiếp làm báo cáo viên tại buổi tập huấn có Tiến sỹ Phạm Thị Hồng Thắm – Giảng viên khoa văn bản và công nghệ hành chính, Học viện hành chính Quốc gia; Tham gia tập huấn là các học viên là công chức, viên chức, người lao động tại các phòng, ban, đơn vị thuộc UBND quận, UBND các phường.

Thay mặt lãnh đạo UBND quận, đồng chí Đinh Thị Thu Hương - QUV, PCT UBND quận đã phát biểu chỉ đạo và khai mạc lớp tập huấn.

Tại hội nghị, các học viên đã được Tiến sỹ Phạm Thị Hồng Thắm truyền đạt những nội dung thuộc Bộ quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội và Bộ quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn Thành phố. Ngoài ra, các học viên và báo cáo viên đã có những thảo luận sôi nổi để đề ra những biện pháp nhằm thực tốt 02 bộ quy tắc ứng xử trên.

Một số hình ảnh nổi bật tại Hội nghị:

Đồng chí Đinh Thị Thu Hương - QUV, PCT UBND quận phát biểu chỉ đạo và khai mạc hội nghị tập huấn

Toàn cảnh buổi tập huấn

Các học viên thảo luận với giải viên tại buổi tập huấn