văn hóa - xã hội

Tập đoàn Viettel Quân đội phối hợp phòng Lao động TBXH quận Long Biên trao kinh phí hỗ trợ cho con các gia đình thương binh, liệt sĩ trong vụ máy bay rơi năm 2014.
Ngày đăng 28/08/2019 | 14:17  | Lượt xem: 305

Ngày 27/8/2019, Tập đoàn Viettel Quân đội phối hợp phòng Lao động TBXH quận trao kinh phí hỗ trợ chăm sóc các con của gia đình có thương binh, liệt sĩ trong vụ máy bay rơi năm 2014.

Đại diện tập đoàn Viettel Quân đội có ông Nguyễn Khắc Châu – Phụ trách công tác chính sách của Viettel Hà Nội; bà Triệu Thị Uyên – Giám đốc Trung tâm Viettel Long Biên; bà Trần Thị Hoài Hương – QUV, Trưởng phòng Lao động TBXH quận, các đồng chí cán bộ phòng LĐTBXH, Viettel Long Biên, phường Thạch Bàn và Phúc Đồng.

Đoàn đã đến thăm và trao kinh phí hỗ trợ trong 1 năm mức 1.000.000đồng/tháng/cháu cho cháu Nguyễn Lan Anh, Nguyễn Hà Ngân là con liệt sĩ Nguyễn Đào Hồng Tâm, hiện cư trú tại số 2, C15, phường Phúc Đồng và cháu Đinh Hải Yến, Đinh Hải Anh là con thương binh Đinh Văn Dương, hiện cư trú tại phòng 1704, chung cư CT2B, phường Thạch Bàn. Tập đoàn Viettel thực hiện hỗ trợ hàng tháng cho các cháu từ năm 2014 đến khi các cháu đủ 18 tuổi.

Liệt sĩ Nguyễn Đào Hồng Tâm là một trong 20 chiến sĩ hy sinh, thương binh Đinh Văn Dương là một trong ba thương binh trong vụ máy bay rơi ở Hòa Lạc, xã Bình Yên, huyện Thạch Thất (Hà Nội) năm 2014.

Đây là hoạt động thể hiện tình cảm, trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể, doanh nghiệp và nhân dân; thể hiện tinh thần "Uống nước nhớ nguồn" nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Quốc khánh 2/9.

Một số hình ảnh :