văn hóa - xã hội

Liên hoan Văn nghệ các CLB Văn nghệ NVH TDP thực hiện mô hình điểm cấp Quận - Chào mừng ngày hội Đại đoàn kết toàn Dân tộc
Ngày đăng 20/11/2019 | 13:33  | Lượt xem: 1275

Tối 15/11/2019,  tại sân khấu ngoài trời UBND Phường Gia Thụy, Trung tâm VH-TT&TT Quận đã tổ chức Liên hoan văn nghệ các CLB văn nghệ  NVH TDP  thực hiện làm điểm mô hình hoạt động cấp quận thuộc Cụm phường Gia Thụy - Bồ Đề.

Dự Liên hoan có đồng chí Ngô Thanh Xuân - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận; đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch - PGĐ Trung tâm VHTT&TT Quận; đồng chí Nguyễn Thị Tùng Chinh - Bí thư Đảng ủy phường Gia Thụy; Phó Chủ tịch phụ trách Văn hóa Xã hội các phường Gia Thụy, Bồ Đề, Thượng Thanh; Bí thư chi bộ; Tổ trưởng Tổ dân phố, chủ nhiệm CLB văn nghệ NVH TDP, Trung tâm VH- TT phường và đặc biệt là sự tham gia của hơn 500 diễn viên là hội viên  của các CLB VN NVH TDP làm điểm mô hình hoạt động cấp quận thuộc 2 phường Gia Thụy - Bồ Đề.

Tại Liên hoan văn nghệ dịp này, với 19 tiết mục thuộc nhiều thể loại: đồng ca, tốp ca, múa.. với chủ đề ca ngợi Tổ quốc, Thủ đô Hà Nội, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước,… đã được các diễn viên không chuyên thuộc các  CLB Văn nghệ NVH TDP thể hiện đặc sắc, thu hút đông đảo nhân dân đến xem.

Qua phần biểu diễn của các CLB tại dịp này, tiếp tục cho thấy sự phát triển sâu, rộng của phong trào văn hóa văn nghệ trên địa bàn phường Gia Thụy, Bồ Đề nói riêng và trên toàn quận nói chung, số lượng hội viên và chất lượng nghệ thuật của các CLB ngày càng được củng cố, nâng lên, đáp ứng nhu cầu thưởng thức và biểu diễn văn hóa nghệ thuật  ngày càng cao của nhân dân.

Cùng với ý nghĩa tạo không khí vui tươi sôi nổi trong các tầng lớp nhân dân nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn của Đất nước. của Thủ đô và quận Long Biên, Liên hoan văn nghệ các CLB Văn nghệ NVH TDP dịp này là buổi biểu diễn Văn nghệ  thứ 8 trong năm, nằm trong các nội dung nhiệm vụ thực hiện đề án “Nâng cao hiệu quả quản lý khai thác NVH TDP, và trung tâm VH- TT phường trên địa bàn quận Long Biên giai đoan 2016- 2020” năm 2019  mà Trung tâm VHTT&TT Quân đã triển khai thực hiện.