văn hóa - xã hội

Bóng chuyền hơi Long Biên tỏa sáng
Ngày đăng 02/10/2020 | 17:05  | Lượt xem: 3532

Từ ngày 22/9 đến 2/10/2020 tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Tỉnh Bắc Kạn diễn ra giải Bóng Chuyền hơi Trung, cao tuổi toàn quốc năm 2020 tranh cúp Động lực do liên Đoàn Bóng chuyền Việt Nam, Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam, Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn phối hợp tổ chức.

 

Tham dự giải có 39 đội bóng chuyền nữ, 30 đội bóng chuyền nam thuộc 31 đoàn vận động viên đến từ 17 tỉnh, thành phố khu vực phía bắc, từ tỉnh Thừa Thiên Huế trở ra. Các vận động viên nam - nữ tranh tài theo 4 nhóm tuổi. Quận Long Biên tham dự với 2 nội dung thi đấu nam 66 tuổi trở lên, nữ 61 tuổi trở lên, với tinh thần thi đấu quyết tâm và cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo của quận Long Biên, với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa Thông tin  & Thể thao quận Long Biên. Đội tuyển Bóng chuyền hơi nam- nữ quận Long Biên đã luyện tập và thi đấu đạt kết quả xuất sắc tại giải Bóng chuyền hơi Trung, cao tuổi Toàn quốc năm 2020.

 

 

Kết quả đội Bóng chuyền hơi nam và đội tuyển Bóng chuyền hơi nữ Quận Long Biên đạt cúp vô địch năm 2020.

Với những thành tích đã đạt được tại giải Bóng chuyền hơi Trung, cao tuổi toàn quốc chứng minh phong trào TDTT quần chúng của quận Long Biên đang phát triển mạnh mẽ và có sức lan tỏa sâu rộng đến đời sống nhân dân trên toàn quận nói chung và phong trào Bóng chuyền hơi nói riêng.

Đây cũng là một trong các hoạt động chào mừng tháng hành động vì Người cao tuổi năm 2020, kỷ niệm Ngày quốc tế Người cao tuổi (1-10) và chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp, tiến tới đại hội Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVII  và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng./.