Xây dựng nếp sống văn minh đô thị

Hội Cựu chiến binh quận tuyên truyền bảo đảm an toàn giao thông, giảm thiểu tai nạn trên địa bàn
Ngày đăng 10/06/2019 | 15:27  | Lượt xem: 1083

Ngày 10/6/2019 Hội CCB quận tổ chức hội nghị tuyên truyền về bảo đảm trật tự an toàn giao thông, giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn quận.

Dự và chỉ đạo hội nghị tuyên truyền có đồng chí Đàm Văn Huân – UVTV, Chủ tịch UB MTTQ, Ủy viên Ban chỉ đạo ATGT quận; đồng chí Nguyễn Tiến Quảng – UVBCH Hội CCB Thành phố, Chủ tịch Hội CCB, Ủy viên Ban chỉ đạo ATGT quận; Thiếu tá Hoàng Ngọc Sơn - Đội phó đội cảnh sát trật tự giao thông quận.

Dự hội nghị tuyên truyền có các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch 14 Hội cơ sở; các đồng chí chi hội trưởng của 264 chi hội CCB, các đồng chí trong 14 tổ tự quản “ CCB tham gia tuyên truyền và bảo đảm ATGT” của Hội CCB quận.

Hội nghị được nghe đồng chí Hoàng Ngọc Sơn – Đội phó đội cảnh sát trật tự giao thông và đồng chí Hoàng Hữu Đức – Cán bộ tuyên truyền công an thành phố trình bày các nội dung về luật, các nghị định, hướng dẫn về bảo đảm ATGT và thực trạng giao thông hiện nay trên địa bàn thành phố, quận. Sau phần thông tin tuyên truyền, các đồng chí báo cáo viên đã tiếp thu, giải đáp các kiến nghị, đề xuất của các đồng chí cán bộ hội viên tham dự hội nghị như đề xuất các biện pháp tăng cường công tác giáo dục, tuyên truyền trong cộng đồng dân cư, để mọi người dân hiểu và thực hiện; các biện pháp nâng cao ý thức, trách nhiệm của người điều hành và người tham gia giao thông; sự vào cuộc của các tổ chức trong công tác bảo đảm giao thông…. Đồng thời đã tiếp thu các ý kiến bức xúc của nhân dân đối với các hành vi của một số đối tượng lợi dụng chính sách của nhà nước gây cản trở giao thông; sự bất hợp lý trong hệ thống giao thông ở một số khu vực cần quan tâm.

Đ/c Hoàng Ngọc Sơn – Đội phó đội cảnh sát trật tự giao thông làm báo cáo viên tại hội nghị
Đ/c Hoàng Hữu Đức – Cán bộ tuyên truyền công an thành phố thông tin tại hội nghị

 

Kết thúc hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Quảng - Chủ tịch Hội CCB Quận quán triệt về nhiệm vụ của Hội CCB trong công tác ATGT như làm tốt công tác tuyên truyền đến 100% hội viên CCB trong toàn quận Hội. Đồng thời yêu cầu hội viên phải là những tuyên truyền viên tích cực nhất trong cộng đồng dân cư. Mong muốn cán bộ hội viên là những người mẫu mực trong chấp hành quy định về ATGT; hội viên CCB tích cực tham gia phối hợp với lực lượng chức năng trong công tác bảo đảm ATGT trên các địa bàn, các trục đường, các giờ cao điểm.tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền và tham gia có hiệu quả nhất góp phần xã hội phấn đấu. Sau hội nghị này đề nghị các Hội cơ sở tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, vận động và tham gia có hiệu quả nhất, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn quận.

Một số hình ảnh tại hội nghị: