an ninh quốc phòng

Long Biên thăm và tặng quà quân nhân dự bị tại Trường bắn Hòa Thạch
Ngày đăng 13/07/2017 | 10:10 AM  | Lượt xem: 1085

Ngày 12/7/2017 Đoàn công tác của Quận do đồng chí Đặng Việt Hà - UVTV, Trưởng Ban Dân vận làm Trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà, động viên lực lượng quân nhân dự bị đang tham gia huấn luyện tại Trường bắn Hòa Thạch, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội.

Cùng tham gia Đoàn công tác có các đồng chí đại diện cho các Ban ngành của Quận: Hội LHPN quận, Quận đoàn, Phòng Lao động thương binh - xã hội; Ban chỉ huy quân sự quận. Năm 2017, Quận tổ chức huấn luyện cho 174 quân nhân dự bị được biên chế của Tiểu đoàn 1 Bộ đội địa phương.

Đoàn công tác thăm nơi ăn ở, sinh hoạt của Quân nhân dự bị

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đặng Việt Hà - UVTV, Trưởng Ban Dân vận thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo Quận đã động viên và biểu dương tinh thần của các quân nhân dự bị trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí mong muốn các quân nhân tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, quê hương Long Biên anh hùng  luôn luôn đoàn kết, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt các nội dung chương trình huấn luyện năm 2017.

Tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn bộ đội địa phương Quận

Nhân dịp này Đoàn đã trao tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn 1 Bộ đội địa phương tham gia huấn luyện.  Chuyến đi thăm đã thành công tốt đẹp; thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Quận, các ban ngành, đoàn thể trong thực hiện công tác hậu phương quân đội đối với quân nhân dự bị./.