an ninh quốc phòng

Ban Chỉ huy Quân sự quận chi trả trợ cấp một lần cho các đối tượng tham gia dân công hỏa tuyến
Ngày đăng 28/09/2017 | 09:32 AM  | Lượt xem: 404

Sáng ngày 28/9/2017, Ban CHQS quận Long Biên tổ chức chi trả trợ cấp một lần theo Quyết định 49/2015/QĐ-TTg ngày 14/10/2015 của Thủ tướng Chính phủ cho các đối tượng tham gia dân công hỏa tuyến trong cuộc kháng chiến chống Pháp, Mỹ, chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế.

Dự buổi trao Quyết định và chi trả có đ/c Trung tá Nguyễn Thành Trung - Uỷ viên Ban thường vụ Quận ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS quận; Các đ/c trong Đảng ủy, Ban CHQS quận và đông đủ 20 bác được hưởng chế độ đợt này.

Toàn cảnh Hội nghị trao QĐ và chi trả Quyết định 49/2015/QĐ-TTg 

Trong đợt này, quận Long Biên có 20 đối tượng được hưởng chế độ theo Quyết định số 49/2015 của Thủ tướng Chính phủ với số tiền chi trả là 2 triệu đồng/đối tượng (tổng số tiền chi trả theo Quyết định 49 là 40 triệu đồng. Do làm tốt công tác chuẩn bị, đợt chi trả diễn ra nhanh chóng, chính xác, khách quan đúng đối tượng, bảo đảm an toàn mọi mặt. Các đối tượng được hưởng chế độ yên tâm, phấn khởi, tin tưởng vào các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và Quân đội.

Đ/c Trung tá Nguyễn Thành Trung -UVBTV Quận ủy, CHT trao Quyết định cho các bác

Chi trả tiền theo Quyết định cho các bác

Việc chi trả trợ cấp 1 lần cho các đối tượng theo Quyết định 49/2015 của Thủ tướng Chính phủ thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với những đóng góp to lớn của các đối tượng là dân công hỏa tuyến tham gia kháng chiến chống Pháp, Mỹ, chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế, bù đắp phần nào những cống hiến hi sinh của họ trong sự nghiệp giải phóng dân tộc./.