an ninh quốc phòng

Lực lượng vũ trang quận làm tốt công tác chuẩn bị Hội thao Quốc phòng LLVT Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội năm 2017
Ngày đăng 20/10/2017 | 15:30 PM  | Lượt xem: 392

Sáng ngày 20/10/2017, tại trường bắn Hòa Thạch thuộc huyện Quốc Oai, Thành phố Hà Nội. Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội long trọng tổ chức khai mạc Hội thao Quốc phòng LLVT Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội năm 2017.

Tham gia đoàn đại biểu quận Long Biên có đồng chí Đỗ Mạnh Hải - Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận, trưởng đoàn; đồng chí Đinh Thị Thu Hương - QUV, Phó Chủ tịch UBND quận, đồng chí Nguyễn Thành Trung UVBTV Quận ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS quận, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban CHQS quận.

Đoàn đại biểu Quận tham dự Lễ khai mạc Hội thao Quốc phòng LLVT Thủ đô năm 2017

Đ/c Đỗ Mạnh Hải -Bí thư Quận ủy, phát biểu động viên cán bộ chiến sĩ LLVT quận

Sau khi tham dự Lễ khai mạc, đoàn đại biểu Quận ủy, HĐND, UBND quận đã đến thăm nơi ăn ở dã ngoại của LLVT quận. Thay mặt đoàn công tác đồng chí Đỗ Mạnh Hải - Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận phát biểu động viên, biểu dương những kết quả đã đạt được trong công tác chuẩn bị cho nhiệm vụ Hội thao Quốc phòng; đồng thời giao nhiệm vụ cho cán bộ, chiến sỹ LLVT quận tích cực ôn luyện, tham gia Hội thao đạt kết quả cao nhất, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị.

Đ/c Đỗ Mạnh Hải - Bí thư Quận ủy tặng quà cho LLVT quận tham gia Hội thao

Nhân dịp này đoàn công tác tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ LLVT quận tham gia Hội thao./.