an ninh quốc phòng

Lực lượng vũ trang quận hoàn thành tốt nhiệm vụ Hội thao
Ngày đăng 24/10/2017 | 21:38 PM  | Lượt xem: 136

Sáng ngày 24/10/2017 tại trường bắn Hòa Thạch, huyện Quốc Oai, Thành phố Hà Nội. Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội tổ chức bế mạc và trao giải cho các đoàn tham gia Hội thao Quốc phòng diễn ra từ ngày 20 -24/10/2017.

Cùng với 30 quận, huyện, thị xã (khối Dân quân, tự vệ) trong toàn LLVT Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội; Lực lượng vũ trang quận tham gia Hội thao lần này bao gồm hơn 80 vận động viên và huấn luyện viên thi đấu 11 nội dung. Với sự nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn của các đồng chí huấn luyện viên, vận động viên trong luyện tập, ăn, ở dã ngoại, điều kiện thi đấu. Bằng khả năng, quyết tâm, ý chí và niềm tin, các vận động viên tham gia tranh tài 11/11 nội dung thi đấu đều đạt thành tích xuất sắc và giành thứ hạng cao.

Đ/c Trung tá Nguyễn Thành Trung (đứng thứ tư từ phải sang) - CHT, nhận cờ đơn vị đạt giải Nhì toàn đoàn

Kết thúc sau 4 ngày tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức Hội thao đã trao giải Nhì toàn đoàn cho LLVT quận trên 30 quận, huyện, thị xã tham gia. Những kết quả xuất sắc trong tham gia Hội thao Quốc phòng Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội năm 2017, sẽ làm cơ sở, động lực để cán bộ, chiến sĩ LLVT quận thúc đẩy công tác huấn luyện, rèn luyện, góp phần nâng cao thể lực, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.