an ninh quốc phòng

Tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho lãnh đạo UBND phường, tổ trưởng, tổ phó các tổ dân phố trên địa bàn quận
Ngày đăng 29/01/2019 | 09:57  | Lượt xem: 361

Ngày 24/01/2019, Công an quận Long Biên đã tổ chức hội nghị tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho tổ trưởng các tổ dân phố trên địa bàn Quận Long Biên.

 

Hướng dẫn các học viên việc sử dụng các thiết bị chữa cháy

 

Hội nghị có sự tham dự của gần trên 200 học viên là lãnh đạo UBND phường, tổ trưởng, tổ phó các tổ dân phố trên địa bàn quận Long Biên. Tại hội nghị, các học viên đã được cung cấp những kiến thức cơ bản về công tác phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ, các quy định của pháp luật về phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ, cách sử dụng các phương tiện chữa cháy ban đầu như bình chữa cháy xách tay, chăn chiên…, các kỹ năng thoát nạn trong đám cháy. Qua đó, giúp lãnh đạo UBND phường, tổ trưởng, tổ phó các tổ dân phố trên địa bàn làm tốt hơn công tác phòng ngừa cháy nổ và nắm được cách xử lý khi có cháy nổ xảy ra, giúp giảm thiểu tối đa các vụ cháy, nổ, đặc biệt là trong đợt cao điểm tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019.