an ninh quốc phòng

166 đồng chí vinh dự nhận Huy chương Chiến sĩ vẻ vang
Ngày đăng 13/05/2019 | 10:41  | Lượt xem: 313

Sáng ngày 13/5/2019, Ban CHQS quận tổ chức công bố Quyết định của Chủ tịch nước và trao tặng Huy chương chiến sĩ vẻ vang cho 166 cá nhân

Tại Hội nghị trao tặng, đồng chí Thượng tá Đinh Công Vụ - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy quân sự, Chính trị viên Ban CHQS quận đã trao tặng cho các bác, cô chú, nguyên là cán bộ công tác tại các đơn vị đã nghỉ hưu trên địa bàn Quận có thành tích trong công tác huấn luyện, phục vụ Quân đội, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Đ/c Thượng tá Đinh Công Vụ - Phó BTTĐU, Chính trị viên trao tặng Huy chương cho các bác
Đ/c Thượng tá Đinh Công Vụ - Chính trị viên phát biểu tại Hội nghị trao tặng

Đợt trao tặng lần này gồm có 34 Huy chương chiến sỹ vẻ vang Hạng Nhất; 56 Hạng Nhì; 76 Hạng Ba. Phát biểu tại buổi trao tặng đồng chí Thượng tá Đinh Công Vụ mong muốn các bác, các đồng chí được nhận Huy chương đợt này tiếp tục phát huy tốt phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Quân đội nhân dân Việt Nam ngày càng vững mạnh; tham gia phát triển kinh tế, tích cực tham gia các hoạt động xã hội; giáo dục, động viên các thế hệ trẻ và tham gia xây dựng cơ sở chính trị ở địa phương vững mạnh, quê hương Long Biên ngày càng giàu mạnh.

Toàn cảnh Hội nghị trao tặng Huy chương chiến sĩ vẻ vang
Ban CHQS tổ chức cấp phát tiền và hiện vật cho các bác

Việc được nhận Huy chương chiến sỹ vẻ vang của Nhà nước trao tặng trong dịp này không chỉ là niềm vinh dự, tự hào riêng của các đồng chí nguyên là cán bộ công tác trong Quân đội, mà còn là niềm vinh dự, tự hào của Quân đội, của gia đình, của quê hương và cũng là niềm vinh dự, tự hào của cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang quận. Hội nghị trao tặng bảo đảm nhanh gọn, đúng chế độ tiêu chuẩn, đúng đối tượng theo quy định của Nhà nước./.