Xuất bản thông tin

Giang Biên duy trì phong trào tình nguyện vì vệ sinh môi trường.
Ngày đăng 16/07/2018 | 14:56  | Lượt xem: 460

Sáng 14/7/2018 phường Giang Biên phát động phong trào tổng vệ sinh môi trường định kỳ tại khu Ao ươm, nhằm hướng tới môi trường Xanh - Sạch - Đẹp, đảm bảo sức khỏe cho nhân dân, vì một môi trường đô thị phát triển bền vững, văn minh.

Tham gia tại buổi tổng vệ sinh môi trường có đồng chí Vũ Thị Thân - Ủy viên Ban thường vụ (UVBTV) - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Quận ủy Long Biên; đ/c Nguyễn Thế Thạch - UVBTV - Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy; các đồng cán bộ, công chức các Ban đảng Quận ủy; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Giang Biên; cán bộ, công chức, người lao động cơ quan phường cùng các thành viên câu lạc bộ tình nguyện vì môi trường tổ dân phố 5, 6, 7.

Đây là hoạt động cụ thể nhằm nâng cao ý thức của cán bộ, công chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị thuộc quận Long Biên và nhân dân trong toàn phường Giang Biên giữ gìn môi trường sống Xanh – Sạch – Đẹp, tạo thói quen tốt trong sinh hoạt tập thể. Bằng những việc làm cụ thể: quét dọn, thu gom rác thải, nhổ cỏ, tỉa cây, dặm hoa xung quanh khuôn viên Ao ươm, phong trào đã thu hút được sự hưởng ứng nhiệt tình của các cán bộ, công chức các Ban đảng Quận ủy; cán bộ, công chức, người lao động cơ quan phường Giang Biên và đông đảo nhân dân tổ dân phố số 5, 6, 7.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng phong trào giữ gìn vệ sinh môi trường, hưởng ứng chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập quận Long Biên và năm chủ đề 2018 “Vì một Long Biên Xanh - Sạch - Đẹp”.  Qua đó tuyên truyền, vận động sự tham gia của mỗi cá nhân, góp phần giữ gìn vệ sinh môi trường tại các khu vực công cộng, vườn hoa, công viên, tạo mỹ quan, cảnh quan xanh sạch đẹp. Đồng thời nâng cao nhận thức của cán bộ, người dân về lối sống tích cực, có trách nhiệm giữ gìn vệ sinh chung để xây dựng được phường Giang Biên và quận Long Biên thân thiện với môi trường.

Một số hình ảnh tại buổi tổng vệ sinh môi trường:

Các đồng chí lãnh đạo các Ban đảng; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ phường cùng nhân dân tham gia tại buổi tổng vệ sinh

Các cán bộ, công chức các Ban Đảng dọn cỏ tại khu vực Ao ươm

Các hình ảnh tổ tình nguyện vì môi trường tổ dân phố số 5, 6, 7 tham gia tổng vệ sinh

các ban xây dựng đảng