Đảng - đoàn thể

Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng cụm thi đua số 1 năm 2018 - Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội
Ngày đăng 11/12/2018 | 12:39  | Lượt xem: 360

Thực hiện Hướng dẫn số 68-HD/BTGTU ngày 30/11/2018 của Ban Tuyên giáo Thành uỷ Hà Nội về Tổng kết công tác thi, đua khen thưởng đối với ngành tuyên giáo Thành phố năm 2018. Chiều ngày 10/12/2018, tại Quận ủy Long Biên, cụm thi đua số 1- Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội tiến hành đánh giá kết quả hoạt động thi đua của Cụm trong năm 2018.

Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Đức Vĩnh - Trưởng phòng Khoa giáo, Ban Tuyên giáo; đồng chí Đặng Thị Thương Hoài - Phó chánh Văn phòng, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội, các đồng chí là Trưởng ban Tuyên giáo của 12 đơn vị thi đua trong cụm thi đua số 1 gồm các đơn vị: Long Biên, Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hà Đông, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân.

                               Đ/c Nguyễn Thế Thạch - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo phát biểu 

Thay mặt cho cụm thi đua, đồng chí Nguyễn Thế Thạch - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy Long Biên, cụm trưởng đã báo cáo kết quả hoạt động thi đua năm 2018, đồng chí nêu bật kết quả cụm đạt được trong năm 2018, đó là việc đổi mới hoạt động của cụm thi đua theo hướng tăng cường các hoạt động chuyên đề, lựa chọn những vấn đề mới, khó để tổ chức trao đổi, học tập kinh nghiệm giữa các đơn vị. Trong năm 2018, đã tổ chức học tập kinh nghiệm được 02 chuyên là: Kinh nghiệm trong tuyên truyền, đấu tranh phản bác các thông tin và luận điệu sai trái của các thế lực thù địch trên các trang mạng xã hội. Kinh nghiệm trong việc xây dựng và xuất bản cuốn Bản tin nội bộ Quận và kinh nghiệm trong quản lý, vận hành và khai thác Cổng thông tin điện tử Quận. Thông qua việc tổ chức các chuyên đề, 12 quận trong cụm đã được chia sẻ kinh nghiệm, cách làm hay trên cơ sở đó triển khai tại đơn vị, đồng thời tăng cường sự gắn bó giữa các thành viên trong cụm thi đua. Trong năm các đơn vị thực hiện tốt các phong trào thi đua năm 2018 gắn với việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị.

Các địa biểu thảo luận tại hội nghị

Tai hội nghị các đơn vị cùng nhau trao đổi những cách làm hay, những kết quả hoạt động nổi bật, những điểm mới trong công tác Tuyên giáo năm 2018 của Cụm và tiến hành họp, bình xét, suy tôn đề nghị khen thưởng đối với các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu về công tác tuyên giáo năm 2018. Kết quả bình xét thi đua cụm thi đua số 1: 100% các đơn vị suy tôn đề nghị Thành phố tặng cờ thi đua xuất sắc cho Ban Tuyên giáo Quận ủy Long Biên, 02 đơn vị Hoàng Mai, Hoàn Kiếm đề nghị bằng khen của Thành ủy, 04 cá nhân được đề nghị bằng khen của Thành ủy, 8 cá nhân đề nghị tặng giấy khen của Ban Tuyên giáo Thành ủy.

Có thể khẳng định, công tác thi đua, khen thưởng đã được các đơn vị trong Cụm tích cực hưởng ứng, tạo sức lan tỏa rộng khắp là động lực mạnh mẽ đối với những cán bộ làm công tác tuyên giáo phấn đấu hơn nữa để tuyên truyền kịp thời những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước góp phần vào việc phát triển kinh tế-xã hội của Thành phố ./.