Đảng - đoàn thể

Quận đoàn thăm, tặng quà tết bà mẹ Việt Nam Anh Hùng, các trẻ em nghèo trên địa bàn quận
Ngày đăng 04/02/2016 | 13:19  | Lượt xem: 758

Từ ngày 31/1 đến ngày 3/2/2016, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Long Biên đã tổ chức thăm và tặng quà cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng và trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Long Biên nhân dịp tết cổ truyền Bính Thân.

Bày tỏ tấm lòng tri ân trước những cống hiến, hy sinh to lớn của các mẹ Việt Nam anh hùng trong sự nghiệp đấy tranh bảo vệ Tổ quốc, đại điện Quận đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, trân trọng tặng quà tết trị giá 1 triệu đồng cùng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến các Mẹ và gia đình. Kính chúc các Mẹ sức khỏe, trường thọ, đón Xuân mới với nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Cùng trong dịp này, Quận đoàn Long Biên đã tổ chức thăm hỏi tặng quà các gia đình đoàn viên thanh niên là chủ hộ thuộc hộ nghèo và 200 suất quà, mỗi suất quà trị giá 400 nghìn đồng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của thanh niên Long Biên mỗi dịp tết đến xuân về nhằm phát huy tâm huyết, tình cảm trách nhiệm và thể hiện nhiệt huyết của tuổi trẻ Long Biên trong việc xây dựng, phát triền quận Long Biên ngày một văn minh giàu đẹp.

Một số hình ảnh: