Đảng - đoàn thể

Chúc mừng Liên đoàn Lao động Quận nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019)
Ngày đăng 27/07/2019 | 21:56  | Lượt xem: 422

Chiều ngày 26/7/2019, Quận ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ quận Long Biên đến chúc mừng cơ quan Liên đoàn Lao động Quận nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019).

Đến dự có đồng chí Nguyễn Huy Thắng - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; đồng chí Nguyễn Văn Liêm - UVTV, Phó Chủ tịch HĐND Quận; đồng chí Nguyễn Mạnh Trình - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận và các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận uỷ; cùng dự có các đồng chí trưởng, phó các phòng, ban, ngành, đoàn thể Quận.

Đ/c Nguyễn Huy Thắng - Phó Bí Thư Thường trực phát biểu chúc mừng

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Huy Thắng, Phó Bí thư thường trực Quận ủy, thay mặt các đồng chí lãnh đạo Quận chúc mừng tổ chức Công đoàn Việt Nam, Liên đoàn Lao động Quận những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc cán bộ, công chức, nhân viên cơ quan Liên đoàn lao động Quận luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Đồng chí Phó Bí thư thường trực Quận ủy đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích mà tổ chức Công đoàn, CNVCLĐ của quận đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh, trong thời gian tới, Liên đoàn lao động Quận tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được. Bên cạnh đó tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên Công đoàn về các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt các chủ đề của Thành phố, Quận và tổ chức công đoàn; tích cực tham gia lao động sản xuất, tham gia các phong trào thi đua yêu nước; làm tốt hơn nữa công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động, coi trọng xây dựng mối quan hệ giữa Công đoàn với người lao động và người sử dụng lao động, góp phần xây dựng giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn vững mạnh.

Đ/c Nguyễn Huy Thắng - Phó Bí Thư Thường trực tặng hoa chúc mừng

Thay mặt Ban thường vụ LĐLĐ Quận, đồng chí Phan Thị Thu Hằng - Ủy viên BCH LĐLĐ Thành phố, Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ Quận trân trọng cảm ơn những tình cảm quý báu, sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo Quận ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ và các phòng, ban, ngành, đoàn thể Quận đã dành cho tổ chức tổ chức Công đoàn; đồng chí xin hứa sẽ phát huy những thành tích đã đạt được và sẽ thực hiện bằng những việc làm cụ thể, thiết thực cho CNVCLĐ, đoàn viên công đoàn để góp phần xây dựng quận Long Biên văn minh, từng bước hiện đại góp phần vào hoàn thành chỉ tiêu kinh tế xã hội của Quận năm 2019 và những năm tiếp theo.