Đảng - đoàn thể

Gặp mặt kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống công tác Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930-01/8/2019)
Ngày đăng 02/08/2019 | 11:22  | Lượt xem: 540

Chiều ngày 01/8/2019, tại đơn vị, Ban Tuyên giáo Quận ủy đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống công tác Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 - 1/8/2019).

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Huy Thắng - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; đồng chí Nguyễn Thế Thạch - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; lãnh đạo UBND - HĐND Quận; các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội quận.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Huy Thắng - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy chúc mừng toàn thể các đồng chí công tác trong ngành Tuyên giáo của Quận nhân dịp kỷ niệm 89 ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng. Đồng chí ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những đóng góp mà ngành Tuyên giáo của quận đã đạt được trong những năm vừa qua. Đội ngũ cán bộ Tuyên giáo đã phấn đấu, nỗ lực không ngừng, đã và đang có nhiều đổi mới, sáng tạo, đạt được nhiều kết quả thiết thực, được Thành ủy, Quận ủy và Nhân dân ghi nhận, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển quận Long Biên.

Đ/c Nguyễn Huy Thắng - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy phát biểu tại hội nghị gặp mặt

Phát huy truyền thống tốt đẹp và những kết quả đáng ghi nhận của công tác tuyên giáo, đồng chí đề nghị, trong thời gian tới, đội ngũ cán bộ tuyên giáo quận tiếp tục đổi mới phương pháp và hình thức thực hiện nhiệm vụ công tác Tuyên giáo, tham mưu đề xuất nhiều giải pháp hiệu quả giúp cấp ủy thực hiện các nhiệm vụ quan trọng, góp phần xây dựng Đảng bộ quận vững mạnh.

Đ/c Nguyễn Thế Thạch - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy phát biểu tại hội nghị gặp mặt

Đồng chí Nguyễn Thế Thạch - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy phát biểu cảm ơn thường trực Quận ủy, lãnh đạo UBND quận, lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể chính trị - xã hội quận. Đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Thường trực Quận ủy, cũng như sự phối hợp hiệu quả của các phòng, ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội quận, góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Trong thời gian tới, Ban Tuyên giáo sẽ nỗ lực đoàn kết, làm việc một cách khoa học, hiệu quả; kịp thời định hướng công tác tư tưởng trước các vấn đề phức tạp, nhạy cảm, phản bác các quan điểm, thông tin sai trái của các thế lực thù địch…; và đặc biệt, tích cực tham mưu giúp cấp ủy thực hiện các nhiệm vụ quan trọng liên quan đến công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025 tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng đảm bảo tiến độ, chất lượng, … cùng các đơn vị xây dựng quận Long Biên phát triển vững mạnh, văn minh, hiện đại.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt: