Đảng - đoàn thể

Hội diễn văn nghệ của Hội CCB quận Long Biên năm 2019
Ngày đăng 29/08/2019 | 09:11  | Lượt xem: 203

Thiết thực kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, thủ đô và đặc biệt hướng tới chào mừng 30 năm truyền thống Hội CCB Việt Nam (06/12/1989-06/12/2019). Thực hiện kế hoạch công tác Hội năm 2019; được sự đồng ý của Hội CCB thành phố, Thường trực Quận ủy Long Biên. Ngày 26/08/2019 tại vườn hoa Bồ Đề xanh- phường Bồ Đề, Hội CCB quận tổ chức liên hoan tiếng hát CCB với chủ đề “Mãi mãi là Bộ đội Cụ Hồ”. Đây là một nội dung trong chùm hoạt động của Hội thiết thực chào mừng 30 năm truyền thống CCB Việt Nam.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Nghinh-UVTV TW Hội CCB Việt Nam- Chủ tịch Hội CCB và các đồng chí Trưởng ban của Hội CCB thành phố. Đồng chí Nguyễn Quốc Long- Thường vụ Quận ủy- Trưởng Ban Dân vận, các đồng chí MTTQ, các ban, đoàn thể quận và các đồng chí đại diện cấp ủy, UBND, MTTQ, đoàn thể 14 phường. Đặc biệt có trên 750 diễn viên- cán bộ hội viên của 14 Hội cơ sở và đông đảo cổ động viên CCB, nhân dân đến dự.

   Các Hội cơ sở đã mang đến đêm liên hoan 14 tiết mục đặc sắc được lựa chọn qua hội diễn văn nghệ Hội cơ sở. Chương trình  liên hoan đa dạng thể loại, phong phú về nội dung, tập trung ca ngợi Đảng quan g vinh; Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi đất nước, thủ đô, quê hương quận Long Biên trong sự nghiệp bảo vệ xây dựng Tổ quốc. Đồng thời phản ánh các hoạt động của Hội và hội viên CCB luôn giữ vững phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”. Các tiết mục dự thi do các thể hệ CCB; những mái đầu ngả mầu sương gió qua các cuộc chiến tranh, kết hợp với các đơn vị kết nghĩa và hạt nhân văn nghệ của địa phương, tạo nên đêm liên hoan văn nghệ đậm đà chất lính và thắm tình đoàn kết của Hội CCB với nhân dân địa phương . Các tiết mục được dàn dựng công phu, có nghệ thuật đã để lại tình cảm tốt đẹp và có tính giáo dục trong mỗi cán bộ hội viên và nhân dân. Giải nhất hội diễn thuộc về Hội CCB phường Ngọc Thụy; giải nhì thuộc về Hội CCB phường Giang Biên,Đức Giang; giải ba thuộc về Hội CCB phường Sài Đồng, Thạch Bàn, Phúc Lợi và các giải khuyến khích. Đêm liên hoan tiếng hát CCB diễn ra trong không khí đoàn kết, khách quan và thành công tốt đẹp./.

Một số hình ảnh Đêm liên hoan văn nghệ