Đảng - đoàn thể

Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng (lớp 3) năm 2019
Ngày đăng 17/09/2019 | 17:11  | Lượt xem: 393

Sáng ngày 17/9/2019, tại giảng đường, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị phối hợp với Ban Tổ chức Quận ủy tổ chức Lễ bế giảng và trao giấy chứng nhận cho học viên lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng (lớp 3) năm 2019.

Dự Lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Thế Thạch - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm BDCT Quận, đồng chí Nguyễn Xuân Long - Phó Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy, đồng chí Trần Minh Hạnh - Phó Giám đốc Thường trực Trung tâm BDCT Quận, đại diện lãnh đạo cấp ủy các đảng bộ, chi bộ cơ sở và đặc biệt là sự có mặt của các học viên lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng (lớp 3) năm 2019.

Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng (lớp 3) năm 2019 được mở theo Quyết định số 970-QĐ/QU, ngày 29/7/2019 của Quận ủy Long Biên với 98 học viên thuộc 23 đảng bộ, chi bộ cơ sở. Trong đó, khối phường 69 học viên; khối cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị HCSN 20 học viên; khối lực lượng vũ trang 09 học viên. Sau thời gian học tập nghiêm túc và đúng quy định, các học viên của lớp đã hoàn thành khóa bồi dưỡng dành cho đối tượng kết nạp đảng với kết quả: 39 học viên đạt loại giỏi, tỷ lệ 39,8%; 57 học viên đạt loại khá, tỷ lệ 58,2%; 02 học viên xếp loại trung bình, tỷ lệ 2,0%. Ban Giám đốc Trung tâm đã biểu dương và quyết định khen thưởng 10 học viên tiêu biểu, chuyên cần có thành tích xuất sắc trong khóa học.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Thế Thạch - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận uỷ, Giám đốc Trung tâm BDCT Quận đã đánh giá cao kết quả học tập của lớp. Đồng chí nêu rõ, được tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng là bước đầu trang bị những kiến thức cơ bản về đường lối, mục tiêu, định hướng của Đảng Cộng sản Việt Nam nhằm giúp mỗi học viên xác định lộ trình phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện cho bản thân để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí mong muốn các học viên sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ lý luận chính trị, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao góp phần thúc đẩy sự phát triển của địa phương, đơn vị cũng như toàn Quận. Đồng chí cũng ghi nhận và đánh giá cao sự quan tâm của các tổ chức cơ sở  đảng trong việc lựa chọn, tạo điều kiện và theo dõi giúp đỡ các quần chúng ưu tú được tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

Thay mặt tập thể lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng (lớp 3) năm 2019, học viên Trương Đức Long đã chân thành cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Quận uỷ, các ban xây dựng Đảng; lãnh đạo các đảng bộ, chi bộ cơ sở, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị và các đồng chí báo cáo viên dành cho lớp. Sau khoá học, các học viên xin hứa sẽ tiếp tục hoàn thiện bản thân, rèn luyện và nâng cao nhận thức chính trị, trình độ chuyên môn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Học viên chụp ảnh lưu niệm tại lớp

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thế Thạch - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận uỷ, Giám đốc Trung tâm BDCT Quận ủy đã trao phần thưởng động viên, khích lệ cho 10 học viên tiêu biểu đạt kết quả cao và chuyên cần trong học tập của lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng (lớp 3) năm 2019. Sau Lễ bế giảng, học viên của lớp nhận giấy chứng nhận hoàn thành khoá học và hoàn tất các thủ tục của lớp.