Đảng - đoàn thể

Tập huấn nghiệp vụ vay vốn Ngân hàng chính sách xã hội năm 2019
Ngày đăng 17/05/2019 | 14:52  | Lượt xem: 321

Thực hiện kế hoạch ký kết phối hợp hoạt động giữa Hội CCB quận và Ngân hàng chính sách xã hội quận Long Biên.Ngày 15/05/2019 tại hội trường UBND phường Bồ Đề, hội CCB và NHCSXH quận tổ chức lớp tập huấn về nghiệp vụ NHCSXH cho hai đối tượng là các đồng chí Thường trực Hội CCB cơ sở và tổ trưởng vay vốn do Hội CCB quản lý.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Tiến Quảng – UVBCH Hội CCB thành phố - Chủ tịch Hội CCB quận, đồng chí Nguyễn Thanh Lâm – Phó Giám đốc NHCSXH.

Sau phần khai mạc, quán triệt lớp học của đồng chí Nguyễn Tiến Quảng – Chủ tịch Hội CCB quận, lớp học được đồng chí Nguyễn Thanh Lâm – Phó giám đốc Ngân hàng và đồng chí Lưu Phương Lan – Cán bộ nghiệp vụ giới thiệu hai nội dung: các chủ trương, chính sách mới của Đảng và nhà nước, các chương trình tín dụng đang thực hiện tại Ngân hàng chính sách quận Long Biên và nghiệp vụ quản lý nguồn vốn, một số vấn đề về tổ chức và hoạt động của Tổ TK&VV, phương thức ủy thác cho vay thông qua tổ chức chính trị xã hội, hướng dẫn nghiệp vụ Ban quản lý Tổ TK&VV. Song song với lý luận các đồng chí giảng viên đã lồng ghép kinh nghiệm và những tồn tại trong quá trình thực hiện, đồng thời giải đáp một số thắc mắc của các học viên trong quá trình triển khai thực hiện công tác vay vốn tại cơ sở.

đ/c Nguyễn Thanh Lâm – Phó giám đốc Ngân hàng giảng bài

Kết luận lớp tập huấn đồng chí Vũ Thế Tân – Phó chủ tịch Hội đánh giá kết quả hoạt động vay vốn 6 tháng đầu năm và thông tin một số nội dung hoạt động của Hội CCB  và các nội dung trong đợt thi đua cao điểm hướng tới chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống CCB Việt Nam . Phố biến một số dung, mục tiêu, chỉ tiêu về kinh tế, vay vốn NHCSXH, đồng thời yêu cầu đội ngũ cán bộ Hội cơ sở và các tổ trưởng vay vốn cần quán triệt và phối hợp chặt chẽ với NH thực hiện tốt các mục tiêu của PTTĐ trong năm 2019 thiết thực lập thành tích chào mừng  kỷ niệm 30 năm CCB Việt Nam. Buổi tập huấn đã đạt mục đích yêu cầu đề ra.

Một số hình ảnh tại hội nghị tập huấn: