Đảng - đoàn thể

Lớp tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác Kiểm tra, giám sát của Đảng năm 2018
Ngày đăng 11/04/2018 | 15:17  | Lượt xem: 808

Ngày 11/4/2018, tại hội trường tầng 4 - khu liên cơ quan UBND quận, Ủy ban Kiểm tra Quận ủy phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Quận, mở lớp Tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác Kiểm tra, giám sát của Đảng năm 2018.

Về dự và trực tiếp làm Báo cáo viên của lớp học có đồng chí Phạm Huy Giáp - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành uỷ Hà Nội; đồng chí Lưu Đắc Dũng - QUV, Phó Chủ nhiệm UBKT Quận uỷ; các đồng chí Ủy viên, chuyên viên UBKT Quận ủy và trên 150 đồng chí là Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở, mới tham gia nhiệm kỳ 2017-2020.

Tại lớp tập huấn, các học viên được nghe báo cáo viên Phạm Huy Giáp truyền đạt về những kỹ năng, nghiệp vụ của công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng, giúp các học viên có kiến thức thiết thực và những kinh nghiệm thực tiễn quan trọng về nghiệp vụ để triển khai tại các chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở.

Với tinh thần học tập nghiêm túc, các ý kiến thảo luận trao đổi trực tiếp tại Giảng đường và làm bài thu hoạch đã giúp học viên nắm vững hơn về nghiệp vụ, từ đó thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác xây dựng đảng của các chi bộ trong tình hình hiện nay.


Đồng chí Phạm Huy Giáp - Phó Chủ nhiệm UBKT Thành uỷ Hà Nội giảng bài tại lớp học.