Đảng - đoàn thể

Giải Nhất vòng sơ khảo Hội Thi “Nét đẹp văn hóa công sở” cụm thi đua số 1 Liên đoàn lao động Thành phố Hà Nội
Ngày đăng 10/10/2018 | 14:14  | Lượt xem: 205

Ngày 09/10/2018, tại Cung Thanh Niên Hà Nội, đội thi Trường TH Ái Mộ B đại diện cho LĐLĐ quận Long Biên đã tham gia vòng sơ khảo Hội thi “Nét đẹp văn hóa công sở” cụm thi đua số 1 Liên đoàn lao động Thành phố Hà Nội”, cùng với sự tham gia của các quận Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng và Hoàng Mai.

Dự và động viên Hội thi có đồng chí Ngô Văn Tuyến, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Phó chủ tịch LĐLĐ Thành phố; đồng chí Nguyễn Huy Thắng – Phó Bí Thư Thường trực Quận ủy, đồng chí Phan Thị Thu Hằng - Ủy viên BCH LĐLĐ Thành phố, Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận, các đồng chí Thường trực LĐLĐ quận và Ban giám hiệu, BCH công đoàn, giáo viên, nhân viên Trường TH Ái Mộ B.

Các đội thi đã tham gia 3 phần thi: Chào hỏi, kiến thức và tiểu phẩm sân khấu hóa với nội dung xoay quanh các quy định trong Quy tắc ứng xử nơi công cộng và Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội; các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, lịch sử truyền thống của tổ chức Công đoàn Việt Nam. 

Bằng các phần thi, sinh động, đạo cụ nổi bật, phần minh họa công phu, ý nghĩa và có tính nghệ thuật cao, đội thi LĐLĐ quận Long Biên đã hoàn toàn chinh phục và nhận được sự đánh giá cao từ Ban giám khảo, các đội bạn và đông đảo khán giả.

Kết thúc Hội thi, với phần thi ấn tượng, đội thi LĐLĐ quận Long Biên đã suất xắc đạt giải Nhất và tiếp tục tham gia dự thi Vòng Chung khảo của LĐLĐ Thành phố Hà Nội.

Một số hình ảnh hội thi: