cuộc thi phát hiện và viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt

"Gương cán bộ HPN học tập và làm theo phong cách của Bác"
Ngày đăng 21/12/2018 | 14:35  | Lượt xem: 3050

"Với phong cách làm việc khoa học, đổi mới nội dung, gần gũi chị em, bản thân chị luôn thể hiện tính dân chủ trong công tác Hội, luôn tiếp thu ý kiến của tập thể đồng thời luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của chị em cũng như việc bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của chị em, đưa ra những giải pháp thực hiện hiệu quả".

Bà Nguyễn Thị Hằng – Chủ tịch HPN phường Cự Khối . Bà đã cùng BCH Hội phụ nữ phường lãnh đạo công tác Hội luôn theo đúng Điều lệ, làm tốt công tác tuyên truyền, các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước và mọi quy định của địa phương. Với phong cách làm việc khoa học, gần gũi chị em, bản thân chị luôn thể hiện tính dân chủ trong công tác Hội, luôn tiếp thu ý kiến của tập thể đồng thời luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của chị em cũng như việc bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của chị em, đưa ra những giải pháp thực hiện hiệu quả.

Bà cùng BCH Hội rà soát các chị em có hoàn cảnh khó khăn, trong diện nghèo, cận nghèo và phối hợp với Ngân hàng chính sách xh quận cho vay vốn hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế bền vững. Đến nay nhiều chị em đã thoát nghèo bền vững, các cháu đã được học xong đại học và tìm được việc  làm tăng thêm thu nhập cho gia đình.

Bà phát động phong trào tiết kiệm trong cán bộ, hội viên, giới thiệu việc làm cho con em cán bộ được 23 cháu, nhận giúp đỡ 4 đối tượng chậm tiến, 3 đối tượng cai nghiện 1 năm nay không tái nghiện. Chị cùng Hội PN phường đăng ký giúp đỡ 02 hộ nghèo, 05 hộ cận nghèo giúp nhau làm kinh tế.

Bên cạnh đó vì chủ đề Long biên xanh – sạch – đẹp” chị đã cùng tập thể BCH chỉ đạo 14/14/ chi hội đăng ký đoạn đường tự quản. Các tuyến phố trở nên sạch đẹp văn mình, các ao  tù, mương, cống được nạo vét sạch sẽ.

Với 4 năm đứng đầu của tổ chức Hội, chị đã cùng BCH tích cực tuyên truyền, đổi mới các nội dung phương thức sinh hoạt, nên thu hút được nhiều chị em tham gia. Hội LHPN phường Cự Khối luôn đứng đầu tốp Quận và được TP khen tặng bằng khen, giấy khen năm 2018.