chi tiết bài viết

Tọa đàm "Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ các trường mầm non, tiểu học, THCS thuộc quận Long Biên"
Ngày đăng 24/05/2019 | 11:48  | Lượt xem: 235

Sáng ngày 23/5/2019 tại Hội trường Quận ủy, Ban Tổ chức Quận ủy tổ chức hội nghị Tọa đàm "Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ các trường mầm non, tiểu học, THCS thuộc quận Long Biên"

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Huy Thắng - Phó bí thư thường trực Quận ủy; đồng chí Vũ Thị Thân - UVTV Quận ủy, Trưởng ban Tổ chức Quận ủy; đại diện lãnh đạo Phòng giáo dục & đào tạo quận; Bí thư Đảng ủy 14 phường thuộc quận. Tham dự hội nghị có các đồng chí là Bí thư chi bộ - hiệu trưởng và đảng viên ghi sổ nghị quyết của 76 chi bộ trường học công lập trên địa bàn quận.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Vũ Thị Thân báo cáo đề dẫn Tọa đàm "Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ các trường mầm non, tiểu học, THCS thuộc quận Long Biên". Báo cáo đã đánh giá chi tiết các kết quả đạt được và làm rõ các vấn đề còn tồn tại, vướng mắc trong quá trình thực hiện sinh hoạt chi bộ ở các nhà trường. Hội nghị đã được nghe 11 ý kiến phát biểu làm rõ các vướng mắc, khó khăn cũng như những ý kiến chia sẻ kinh nghiệm trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ.

Đ/c Nguyễn Huy Thắng – Phó bí thư thường trực Quận ủy phát biểu chỉ đạo hội nghị


Đ/c Vũ Thị Thân - UVTV, trưởng Ban Tổ chức Quận ủy báo cáo đề dẫn tọa đàm

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Huy Thắng - Phó bí thư thường trực Quận ủy đánh giá cao sự chuẩn bị của Ban Tổ chức đồng thời ghi nhận các ý kiến phát biểu làm rõ thêm một số vấn đề liên quan đến sinh hoạt chi bộ. Đồng chí cũng nhấn mạnh những điểm cốt lõi, trao đổi, giải đáp các vấn đề vướng mắc, định hướng những nội dung quan trọng nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ trong giai đoạn tới.

Thông qua tọa đàm, các đại biểu đã nhận thức đầy đủ hơn văn bản quy định của cấp trên về sinh hoạt chi bộ, đồng thời tiếp thu thêm các kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị.