Long Biên tham gia Hội chợ hàng Việt năm 2017
Ngày đăng 22/09/2017 | 14:13 PM  | Lượt xem: 563

Hội chợ hàng Việt và chương trình hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích thành phố Hà Nội năm 2017 do Trung tâm Xúc tiến đầu tư thương mại, du lịch – Sở Công thương Hà Nội tổ chức tại khu Hội chợ triển lãm, giao dịch kinh tế và thương mại – số 489 đường Hoàn Quốc Việt – quận Cầu Giấy – Hà Nội. Từ ngày 21/9 đến ngày 25/9/2017. Phòng Kinh tế quận phối hợp với Các HTX sản xuất rau quả, Công ty cổ phần thực phẩm & du lịch Sao Việt, Trang trại giáo dục Erahouse tổ chức trưng bày, giới thiệu một số sản phẩm thực phẩm sạch, an toàn tại Hội chợ.

Hội chợ được tổ chức nhằm giới thiệu, quảng bá hàng Việt Nam đồng thời thúc đẩy hoạt động thương mại, giao dịch, mua bán các sản phẩm hàng hóa trên thị trường. Hội chợ có trên 200 gian hàng tham gia, được chia thành 8 khu vực gồm: khu vực triển lãm của Sở Công thương Hà Nội; khu sản phẩm làng nghề; khu vật tư thiết bị; khu hàng nông sản, thực phẩm chế biến; khu gian hàng ẩm thực các vùng miền; khu về hoa, cây cảnh, sinh vật cảnh…

Thực hiện chủ trương của Quận uỷ, UBND Quận về việc tuyên truyền, quảng bá các sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm thực phẩm an toàn rõ nguồn gốc trên địa bàn quận. Phòng Kinh tế đã phối hợp với các đơn vị tham gia Hội chợ trưng bày, giới thiệu một số sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm thực phẩm an toàn tới đông đảo doanh nghiệp và nhân dân tham dự Hội chợ với nhiều hình thức: giới thiệu bằng hình ảnh, tờ gấp tuyên truyền, tư vấn trực tiếp. Một số sản phẩm tham gia Hội chợ gồm: Các sản phẩm rau, quả hữu cơ, sản phẩm thực phẩm chế biến an toàn, rõ nguồn gốc; suất ăn cung cấp vào các cơ quan, trường học, sản phẩm dịch vụ giáo dục sinh thái cộng đồng... Ngoài ra, trong thời gian Hội trợ các đơn vị còn tham giam chương trình Hội nghị giao thương " Kết nối cung – cầu" giữa thành phố Hà Nội và một số tỉnh, thành phố do Ban tổ chức Hội chợ thực hiện.