Tin tức hoạt động Tin tức hoạt động

CLB Cầu lông Cơ quan dân Đảng quận phối hợp tham gia tổng vệ sinh môi trường tại khu di tích Lệ Mật
25/09/2018 | 16:12  | Lượt xem: 1497

Sáng ngày 21/9/2018, CLB Cầu lông Cơ quan dân Đảng quận phối hợp với Câu lạc bộ tình nguyện vì môi trường phường tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường tại khu di tích Lệ Mật.

​Tham gia buổi tổng vệ sinh có toàn thể hội viên CLB Cầu lông Cơ quan dân Đảng quận gồm các đồng chí lãnh đạo Quận ủy – UB MTTQ – các ban, đoàn thể khối cơ quan dân đảng Quận Long Biên cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND – UB MTTQ, đại diện các ngành, đoàn thể phường cùng gần 200 tình nguyện viên nòng cốt của Câu lạc bộ tình nguyện vì môi trường là đoàn viên thanh niên, hội viên các đoàn thể của phường đã tích cực tham gia tổng vệ sinh. Buổi ra quân cũng huy động được nhiều hộ dân thuộc các tổ dân phố giáp ranh khu di tích Lệ Mật tham gia.

Tại buổi ra quân, lực lượng tham gia chủ yếu tập trung nhặt, thu gom rác thải trong bãi cỏ, vườn hoa và phát quang cây cối, bụi rậm, thu gom và bố trí cơ sở vật chất tại  khuôn viên di tích Lệ Mật. Lượng rác thải sau khi thu gom được công ty CP MT đô thị Phú Thành phối hợp trong việc tập kết và xử lý đúng quy định.

Đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa của CLB Cầu lông Cơ quan dân Đảng quận Long Biên và Câu lạc bộ tình nguyện vì môi trường phường Việt Hưng trong công tác đảm bảo vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan xanh – sạch – đẹp và trang nghiêm, nhằm phục vụ du khách, người dân về tham quan tại khu di tích đình chùa Lệ Mật; đồng thời, góp phần tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp dân cư trên địa bàn phường về ý thức, trách nhiệm của mỗi người dân trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường, bằng những hành động thiết thực góp phần làm cho cảnh quan, môi trường phường ngày càng sạch đẹp hơn.

* Một số hình ảnh của buổi tổng vệ sinh tại di tích Lệ Mật:
 

Hội viên CLB cầu lông quận tham gia tổng vệ sinh tại di tích Lệ Mật

 

 

Đ/c Nguyễn Thế Thạch - UVTV, Trưởng ban tuyên giáo Quận ủy, Chủ nhiệm CLB cầu lông cùng các hội viên CLB tham gia tổng vệ sinh tại di tích Lệ Mật

Các hội viên CLB cầu lông cơ quan dân đảng quận tích cực tham gia các phần việc trong buổi tổng vệ sinh

Đ/c Đinh Gia Miền - BT Đảng ủy, CT HĐND phường tham gia tổng vệ sinh tại di tích Lệ Mật

Hội viên CLB tình nguyện vì môi trường phường và nhân dân Lệ Mật cũng tích cực tham gia tổng vệ sinh

Công ty Cổ phần MTĐT Phú Thành tham gia phối hợp thu dọn rác

Khuôn viên di tích Lệ Mật đã trở lên sạch, đẹp và quang đãng hơn sau buổi tổng vệ sinh