Tin tức - Sự kiện nổi bật

Thành ủy Hà Nội trao quyết định điều động cán bộ quận Long Biên
Ngày đăng 09/02/2018 | 10:33  | Lượt xem: 1369

Sáng 9/02/2018, đồng chí Vũ Đức Bảo - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy đã trao quyết định về công tác cán bộ của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội tại Quận ủy Long Biên. Dự lễ trao Quyết định có các đồng chí lãnh đạo, Trưởng một số phòng chuyên môn của Ban Tổ chức Thành ủy; Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND quận Long Biên.

Theo Quyết định 3279-QĐ/TU, ngày 7/02/2018, Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội quyết định điều động đồng chí Đỗ Huy Chiến, sinh ngày 2/7/1966 - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND quận Long Biên về công tác tại huyện Quốc Oai, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy, nhiệm kỳ 2015-2020, phụ trách công tác chính quyền; giới thiệu để HĐND huyện Quốc Oai bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai, nhiệm kỳ 2016-2021.

Đ/c Vũ Đức Bảo - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy - phát biểu tại lễ trao quyết định

Chúc mừng đồng chí Đỗ Huy Chiến được phân công nhiệm vụ mới, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội Vũ Đức Bảo đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh chính trị, kinh nghiệm công tác cũng như ý thức rèn luyện của đồng chí Đỗ Huy Chiến. Đồng chí tin tưởng, với kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại huyện Gia Lâm và quận Long Biên, đảm nhiệm nhiều vị trí công tác, phụ trách các lĩnh vực tài chính, kinh tế, GPMB, đơn thư…., đồng chí Đỗ Huy Chiến sẽ phát huy năng lực, sớm hòa nhập, gắn bó cùng tập thể Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện Quốc Oai lãnh đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần nâng cao đời sống nhân dân, xây dựng huyện Quốc Oai ngày càng phát triển.

Đ/c Đỗ Mạnh Hải - BTQU và Đ/c Đỗ Huy Chiến - PCT UBND Quận phát biểu tại lễ trao quyết định

Phát biểu tại lễ trao quyết định, đồng chí Đỗ Mạnh Hải - Bí thư Quận ủy Long Biên và đồng chí Đỗ Huy Chiến đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Thành ủy, khẳng định đây là vinh dự của quận Long Biên song cũng là trách nhiệm lớn đối với cá nhân đồng chí được phân công. Trên cương vị công tác mới, đồng chí Đỗ Huy Chiến hứa sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, học tập để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng sự kỳ vọng của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: