Tin tức - Sự kiện nổi bật

Bí thư Quận ủy kiểm tra hiện trường dự án chào mừng 15 năm thành lập Quận và các dự án phục vụ khai giảng năm học 2018-2019
Ngày đăng 16/05/2018 | 11:15  | Lượt xem: 620

Sáng 15/5/2018, đồng chí Bí thư Quận ủy Đỗ Mạnh Hải đã đi thực tế hiện trường, kiểm tra tiến độ các dự án chào mừng 15 năm thành lập Quận và các dự án phục vụ khai giảng năm học 2018-2019.

Cùng dự kiểm tra hiện trường có lãnh đạo phòng Quản lý đô thị, Trung tâm Phát triển quỹ đất, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng, Văn phòng Quận ủy, Văn phòng HĐND&UBND Quận; Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND các phường liên quan cùng các đơn vị, nhà thầu thi công, tư vấn giám sát...

Bí thư Quận ủy Đỗ Mạnh Hải kiểm tra bản vẽ tại công trình

Sau khi nghe Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng quận báo cáo tiến độ thực hiện và qua kiểm tra thực tế các dự án, đồng chí Bí thư Quận uỷ giao UBND quận chỉ đạo các ngành chức năng, nhà thầu xây dựng, tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát và các đơn vị có liên quan tập trung tháo gỡ vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ các dự án, đảm bảo chất lượng công trình, nhất là các dự án trường học phục vụ khai giảng năm học mới 2018-2019. Đồng thời yêu cầu lãnh đạo các phường có dự án tăng cường phối hợp với các nhà thầu giải quyết khó khăn ngay tại cơ sở để các dự án được triển khai thuận lợi, đảm bảo yêu cầu đề ra.

Một số hình ảnh buổi kiểm tra: