Tin tức - Sự kiện nổi bật

Ủy ban nhân dân quận Long Biên công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ
Ngày đăng 10/09/2019 | 22:18  | Lượt xem: 801

Thực hiện quy trình về công tác cán bộ, ngày 10/9/2019, UBND quận Long Biên tổ chức công bố các quyết định đối với cán bộ lãnh đạo quản lý - Trưởng, phó phòng thuộc UBND quận.

Dự Hội nghị có ông Nguyễn Mạnh Hà - Phó bí thư Quận ủy, Phó Chủ tịch phụ trách, điều hành UBND quận, ông Nguyễn Mạnh Trình, Uỷ viên Ban thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận, bà Đinh Thị Thu Hương - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận; Lãnh đạo các phòng, ban đơn vị thuộc UBND quận, công chức phòng Nội vụ, Thanh tra quận.
Tại hội nghị, lãnh đạo phòng Nội vụ đã công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh thanh tra quận đối với ông Nguyễn Huy Hoàng - Phó chánh Thanh tra quận; Bổ nhiệm Trưởng phòng Nội vụ đối với bà Nguyễn Thị Thu Hằng – Quận ủy viên, Phó trưởng Ban Tổ chức quận ủy; bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng Nội vụ đối với bà Bùi Thị Minh Hiền - Phó Chủ tịch UBND phường Cự Khối.
Thay mặt lãnh đạo Ủy ban nhân dân quận, ông Nguyễn Mạnh Hà - Phó bí thư Quận ủy, Phó Chủ tịch phụ trách điều hành UBND quận đã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng các ông, bà được bổ nhiệm, đồng thời giao nhiệm vụ:
Các cán bộ được bổ nhiệm tiếp tục rèn luyện, học tập nâng cao kỹ năng lãnh đạo, quản lý; Trau dồi kỹ năng, chuyên môn, nghiệp vụ; Đoàn kết, phối hợp tốt với các phòng, ban, đơn vị; Cùng cán bộ, công chức trong đơn vị, kịp thời tham mưu lãnh đạo UBND quận tổ chức thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới; Hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của quận Long Biên.
Đại diện các ông, bà được bổ nhiệm, bà Nguyễn Thị Thu Hằng - Quận ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ đã cảm ơn sự quan tâm, ghi nhận, tin tưởng của Ban thường vụ Quận ủy, lãnh đạo UBND quận và xin hứa ở cương vị mới sẽ quyết tâm, nỗ lực cùng với tập thể đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ mà lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND quận giao cho.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hà trao quyết định và tặng hoa các cá nhân được bổ nhiệm.
Các đồng chí lãnh đạo UBND quận chụp ảnh lưu niệm