tin hoạt động khác

Cơ quan Dân, Đảng quận Long Biên tổ chức “Đêm hội Trăng rằm”
Ngày đăng 02/10/2017 | 10:37 AM  | Lượt xem: 645

Tối ngày 30/9, Đoàn Thanh niên cơ quan Dân, Đảng tổ chức Chương trình "Đêm hội trăng rằm" cho các cháu thiếu nhi là con CBCCVC đang công tác tại cơ quan Dân, Đảng quận Long Biên.

Dự đêm hội có đồng chí Nguyễn Huy Thắng – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Thủ trưởng cơ quan Dân, Đảng; đồng chí Ngô Mạnh Điềm – UVTV, Chủ tịch UBMTTQ Quận, Bí thư Đảng ủy cơ quan; đồng chí Nguyễn Thế Thạch – UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo, Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan; đồng chí Vũ Thị Thân, UVTV, Chủ nhiệm UBKT Quận ủy; đồng chí Đinh Thị Bích Nguyệt – QUV, Phó Chủ nhiệm UBKT Quận ủy, Chủ tịch công đoàn cơ quan; đồng chí Dương Thùy Dương – Bí thư Đoàn thanh niên cơ quan. Cùng đông đảo các cháu là con cán bộ, công chức, người lao động cơ quan.

Đ/c Dương Thị Thùy Dương - Bí thư Đoàn Thanh niên cơ quan Dân, Đảng phát biểu khai mạc "Đêm hội trăng rằm"

Phát biểu khai mạc chương trình, đồng chí Dương Thùy Dương - Bí thư Đoàn thanh niên cơ quan đã ôn lại nguồn gốc, ý nghĩa, sự tích ngày Tết Trung thu. Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh, lãnh đạo cơ quan luôn dành cho các cháu thiếu nhi sự quan tâm, chăm lo đặc biệt cả về vật chất, tinh thần và mong muốn các cháu thiếu nhi luôn chăm ngoan, học giỏi, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội; chúc cho các cháu có một cái Tết Trung Thu vui vẻ, ý nghĩa để sẵn sàng bước vào năm học mới với tinh thần sảng khoái, mạnh khỏe.

Qua chương trình, các cháu được hiểu thêm về nguồn gốc của Tết Trung thu, được xem những tiết mục văn nghệ ấn tượng và màn múa lân đặc sắc. Trong không gian ấm áp ngập tràn sắc màu, các cháu đã được trải nghiệm không gian đêm hội trăng rằm với nhiều hoạt động hấp dẫn như: Giao lưu với chú Cuội, Chị hằng, rước đèn, chơi trăng, múa lân; xem các tiết mục xiếc, ảo thuật, chú hề vặn bóng do các nghệ sĩ đến từ Liên đoàn Xiếc Trung ương biểu diễn.

Tại đêm hội, các đồng chí lãnh đạo cơ quan đã trao tặng cho các cháu những chiếc đèn ông sao cùng nhiều phần quà có ý nghĩa.

Các đồng chí lãnh đạo cơ quan tặng quà cho các cháu thiếu nhi

Kết thúc chương trình, các cháu thiếu nhi đã cùng cha, mẹ tham gia phá cỗ trung thu trong không khí vui tươi và đầm ấm.

Một số hình ảnh tại "Đêm hội trăng rằm":