tin hoạt động khác

Gặp mặt các cháu là con cán bộ công chức đạt thành tích cao trong năm học 2017-2018.
Ngày đăng 15/08/2018 | 12:11  | Lượt xem: 953

Chiều ngày 14/8/2018, tại Hội trường khu Liên cơ quan, Công đoàn cơ quan Dân, Đảng – Cơ quan UBND quận đã phối hợp tổ chức chương trình gặp mặt các cháu là con cán bộ công chức đạt thành tích cao trong năm học 2017-2018.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Huy Thắng – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Thủ trưởng cơ quan Dân, Đảng; đồng chí Đinh Thu Hương – QUV, Phó Chủ tịch, Thủ trưởng cơ quan UBND Quận; đồng chí Nguyễn Thị Kim Đinh – QUV, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận, Chủ tịch công đoàn cơ quan Dân, Đảng; đồng chí Vũ Thị Thành – QUV, Trưởng phòng Nội vụ, Chủ tịch công đoàn cơ quan UBND quận. Các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn cơ quan Dân, Đảng và Cơ quan UBND quận. Cùng 248 cháu là con cán bộ, công chức, người lao động cơ quan có thành tích cao trong năm học 2017-2018.

Phát biểu khai mạc chương trình, đồng chí Nguyễn Huy Thắng – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy – Thủ trưởng cơ quan Dân, Đảng đã ghi nhận và chúc mừng những thành tích các cháu đã đạt được trong năm học 2017-2018, đồng chí cũng mong muốn các cháu tiếp tục rèn luyện sức khỏe, chăm ngoan, nỗ lực hơn nữa trong học tập để đạt được nhiều thành tích cao trong học tập. Đồng chí biểu dương 23 cháu đạt các giải cấp quốc gia và tương đương, cấp Thành phố và tương đương, đạt giải cấp quận.

Đ/c Nguyễn Huy Thắng - Phó BTTTQU, Thủ trưởng cơ quan Dân, Đảng phát biểu khai mạc

Đồng chí Nguyễn Văn Khanh – Phó chủ tịch Công đoàn cơ quan UBND quận đã báo cáo với toàn thể các đồng chí đại biểu, các cháu là con của cán bộ, công chức, người lao động 2 cơ quan về thành tích học tập của các cháu năm học 2017-2018, đặc biệt là chi tiết về thành tích 23 cháu đã đạt được tại các giải cấp quốc gia, cấp Thành phố và cấp quận.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo cơ quan đã trao tặng cho các cháu phần thưởng và những phần quà có ý nghĩa.

Cuối chương trình, các cháu được giao lưu, chơi trò chơi và chụp ảnh lưu niệm với nghệ sĩ ưu tú – diễn viên Xuân Bắc.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt: