tin hoạt động khác

Hội nghị báo cáo kết quả triển khai hệ thống camera an ninh
Ngày đăng 09/03/2018 | 18:42  | Lượt xem: 500

Thực hiện kế hoạch về việc triển khai lắp đặt camera trên địa bàn các phường, chiều ngày 09/03/2018, UBND quận tổ chức hội nghị báo cáo kết quả triển khai hệ thống camera an ninh trên địa bàn các phường.

Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Vũ Thu Hà - Phó bí thư, chủ tịch UBND quận; Lãnh đạo Công an quận, phòng quản lý đô thị, trung tâm phát triển quỹ đất, văn phòng HĐND & UBND quận; chủ tịch UBND, trưởng công an 14 phường; lãnh đạo công ty tư vấn Nhật Cường.

Sau khi nghe báo cáo của Văn phòng HĐND&UBND, công an quân; ý kiến phát biểu của các đại biểu tham dự, đồng chí chủ tịch UBND quận kết luận một số nội dung:

Đánh giá cao sự vào cuộc quyết liệt của các đồng chí Chủ tịch UBND, Trưởng Công an các phường trong việc triển khai lắp đặt và vận hành sử dụng đối với hệ thống camera an ninh trên địa bàn quận.

Để đánh giá chất lượng vận hành, sử dụng, cũng như hiệu quả khai thác r hệ thống camera an ninh, đồng chí chủ tịch UBND quận giao:

1. Thống nhất đề xuất cấp 10 tài khoản sử dụng hệ thống cho UBND các phường, 2 tài khoản dành cho Trung tâm phát triển quỹ đất, phòng Quản lý đô thị quận.

2. Các phường đăng ký lịch tập huấn chuyển giao hệ thống camera thông qua Văn phòng HĐND&UBND. Đề nghị công ty Nhật Cường cử nhân viên đào tạo, chuyển giao hệ thống và tài liệu đối với các đơn vị sử dụng trước ngày 17/3/2018.

3. Công an quận, Văn phòng HĐND&UBND phối hợp đơn vị lắp đặt rà soát xử lý triệt để các vấn đề phát sinh liên quan đến hoạt động của hệ thống, hoàn thành bàn giao cho các phường trong tháng

4. Giao UBND các phường thực hiện đánh giá hoạt động của hệ thống camera giai đoạn 1 (vận hành, khai thác, quản lý) và đề xuất các vị trí lắp đặt trong giai đoạn tiếp theo(nếu có).

5. Các đơn vị hoàn thiện xây dựng các quy định, quy chế trong việc vận hành sử dụng hệ thống camera anh ninh, đảm bảo quy định rõ trách nhiệm của từng cá nhân khi sử dụng hệ thống.

6. Giao Văn phòng HĐND&UBND căn cứ các công việc được giao tiến hành rà soát đôn đốc các đơn vị và báo cáo UBND quận trong tháng 4.

Đ/c Vũ Thu Hà chủ trì tại hội nghị