tin hoạt động khác

Quận Long Biên gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019
Ngày đăng 11/02/2019 | 14:16  | Lượt xem: 1631

Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu Xuân Kỷ Hợi 2019, sáng 11/2/2019 (mùng 7 Tết), quận Long Biên tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân mới. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Quận mỗi dịp xuân về.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Đồng chí Đỗ Mạnh Hải - Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận chủ trì buổi gặp mặt. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Quận cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động 2 cơ quan Dân, Đảng và cơ quan UBND Quận.

Trong không khí đầm ấm và phấn khởi, đồng chí Đỗ Mạnh Hải - Bí thư Quận ủy đã gửi thông điệp đầu xuân mới cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động 2 cơ quan Dân, Đảng và cơ quan UBND Quận; đồng thời biểu dương, đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu, những thành tích mà tập thể, cá nhân cán bộ, công chức, viên chức, người lao động quận Long Biên đã đạt được trong năm 2018.

Đ/c Đỗ Mạnh Hải - Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận phát biểu chúc mừng năm mới

Đồng chí Bí thư Quận ủy cũng nhấn mạnh: Năm Mậu Tuất đi qua đánh dấu những thành công của quận Long Biên trong thực hiện nhiệm vụ chính trị được Thành phố giao và Quận đề ra. Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Quận đã phát huy sức mạnh tập thể, tinh thần đoàn kết, sức sáng tạo để giành thắng lợi, thành công trên các lĩnh vực, lập thành tích chào mừng 15 năm thành lập, góp phần giúp quận Long Biên vinh dự được Đảng, Nhà Nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất lần thứ hai, được Chính phủ tặng cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu 3 năm liên tiếp.

Năm Kỷ Hợi 2019, đồng chí Bí thư Quận ủy mong muốn tập thể Ban Thường vụ Quận ủy - Thường trực HĐND - Lãnh đạo UBND - UBMTTQ; lãnh đạo các phòng, ban, ngành của Quận cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động 2 cơ quan Dân, Đảng và cơ quan UBND Quận tiếp tục chung sức, đồng lòng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao cũng như các chỉ tiêu nhiệm kỳ 2015 - 2020 đề ra, chuẩn bị mọi điều kiện hướng tới Đại hội đảng bộ quận lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

 

Các tiết mục văn nghệ tại buổi gặp mặt