tin mới nhất

Kiểm tra hiện trường, tiến độ các dự án trên địa bàn quận
Ngày đăng 07/11/2017 | 10:14 AM  | Lượt xem: 369

Nhằm đẩy nhanh tiến độ các dự án trên địa bàn quận, sáng ngày 06/11/2017, lãnh đạo quận Long Biên có buổi kiểm tra hiện trường các dự án trên địa bàn. Đồng chí Đỗ Mạnh Hải - Bí thư Quận ủy chủ trì buổi kiểm tra.

Tham dự buổi kiểm tra có đồng chí Vũ Thu Hà - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận, lãnh đạo phòng Quản lý đô thị, Ban Quản lý dự án ĐTXD, Trung tâm Phát triển Quỹ đất.

Đoàn đã tiến hành kiểm tra tại các dự án Xây dựng tuyến đường từ đê sông Hồng đến đường gom cầu Thanh Trì, dự án Xây dựng HTKT khu đất để đấu giá quyền sử dụng đất tại phường Long Biên, dự án Xây dựng tuyến đường 25m từ đê sông Đuống đến tuyến đường quy hoạch mặt cắt ngang 40m tiếp giáp trường Alexandre Yersin và một số dự án khác.

Lãnh đạo quận kiểm tra hiện trường tại dự án Xây dựng tuyến đường 25m từ đê sông Đuống đến tuyến đường quy hoạch mặt cắt ngang 40m tiếp giáp trường Alexandre Yersin

Qua kiểm tra hiện trường cho thấy, công tác thi công các dự án tiếp tục được tập trung thực hiện, khớp nối với hệ thống hạ tầng xung quanh. Tuy nhiên, còn một số tồn tại vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng cần được tập trung xử lý. Kết thúc buổi kiểm tra, đồng chí Bí thư Quận ủy yêu cầu UBND quận cùng các ngành trong thời gian tới tập trung rà soát, tổng hợp các tồn tại, vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng, đề xuất phương hướng giải quyết, từ đó thu hồi được mặt bằng, đẩy nhanh tiến độ thi công các dự án.