tin mới nhất

Hội Cựu chiến binh phường Cự Khối tổ chức ra mắt Tổ dân vận khéo Cựu chiến binh là thương binh
Ngày đăng 19/08/2019 | 09:25  | Lượt xem: 165

Thực hiện sự lãnh đạo, chỉ đạo của Hội CCB quận Long Biên và Đảng ủy phường Cự Khối, sáng ngày 16/8/2019, tại Phòng họp số 2, Hội CCB phường Cự Khối tổ chức Hội nghị ra mắt, tọa đàm Tổ dân vận khéo Cựu chiến binh là thương binh.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Tiến Quảng - Ủy viên BCH Hội CCB thành phố Hà Nội, Chủ tịch Hội CCB quận Long Biên;  đồng chí Đào Tiến Dũng - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Quốc Toản - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, các đồng chí trong TT UBMTTQ, trưởng các ngành đoàn thể, Ban chấp hành Hội CCB phường và các đồng chí trong Tổ dân vận khéo, cùng các đồng chí thương binh trên địa bàn phường.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Đăng Quang - PCT Hội CCB phường đã đọc Quyết định thành lập Tổ dân vận khéo Cựu chiến binh gồm 10 đồng chí là thương binh tham gia.

Đồng chí Lê Đình Diện - Chủ tịch Hội CCB phường đã báo cáo đề dẫn tọa đàm “ Tổ dân vận khéo” cựu chiến binh. Hội nghị đã có bốn ý kiến phát biểu tập trung vào công lao của các thương binh đồng thời xác định vị trí vai trò, trách nhiệm sự gương mẫu của các thương binh trong thời bình, xác định quyền lợi và nghĩa vụ đối với Đảng, nhà nước, với nhân dân và trao đổi kỹ năng tuyên truyền trong công tác dân vận, cảnh giác với các diễn biến âm mưu của các thế lực thù địch.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị đồng chí Đào Tiến Dũng - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy phường đã biểu dương, ghi nhận những kết quả đã đạt được của Hội CCB phường và tri ân, động viên các đồng chí trong Tổ dân vận khéo nói riêng và các đồng chí thương binh đã tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong thời gian qua; đồng thời đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho Hội và Tổ dân vận khéo, không ngừng nêu cao tinh thần người chiến sỹ cách mạng, xứng danh anh bộ đội cụ Hồ, tích cực tuyên truyền vận động gia đình, người thân, vận động cán bộ hội viên và nhân dân chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, các quy định của địa phương, cùng với Đảng, chính quyền địa phương xây dựng phường Cự Khối văn minh, từng bước hiện đại.

Kết thúc hội nghị đồng chí Lê Đình Diện - Chủ tịch Hội CCB phường đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo và các ý kiến tại hội nghị để xây dựng tốt các kế hoạch, quy chế hoạt động của Tổ dân vận đạt hiệu quả./.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Đ/c Lê Đình Diện- Chủ tịch Hội CCB phường trao quyết định thành lập "Tổ dân vận khéo"