tin mới nhất

Lãnh đạo huyện Quản Bạ - Hà Giang thăm và chúc tết quận Long Biên
Ngày đăng 15/01/2019 | 17:32  | Lượt xem: 2721

Tiếp tục thắt chặt mối quan hệ tốt đẹp, giao lưu kết nghĩa giúp nhau phát triển kinh tế - xã hội, chiều 15/01/2019, Đoàn công tác huyện Quản Bạ - tỉnh Hà Giang do đồng chí Hoàng Đình Phới - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết quận Long Biên.

Đ/c Đỗ Mạnh Hải - Bí thư Quận ủy trao quà lưu niệm cho lãnh đạo huyện Quản Bạ

Tham gia đoàn công tác có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy - HĐND - Lãnh đạo UBND cùng một số phòng ban ngành của Huyện.

Tiếp đoàn công tác huyện Quản Bạ có đồng chí Đỗ Mạnh Hải - Bí thư Quận ủy; Nguyễn Huy Thắng - Phó Bí thư thường trực Quận ủy; Vũ Thu Hà - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận cùng các đồng chí trong Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND và một số phòng, ban, ngành của quận Long Biên.

Trong không khí ấm áp, phấn khởi chào đón năm mới Kỷ Hợi 2019, đồng chí Hoàng Đình Phới - Bí thư Huyện ủy Quản Bạ đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Long Biên. Đồng chí cũng thay mặt hệ thống chính trị và nhân dân huyện Quản Bạ trân trọng cảm ơn tình cảm và sự quan tâm sâu sắc của quận Long Biên đối với nhân dân các dân tộc vùng cao biên giới, nhất là việc hỗ trợ huyện Quản Bạ kinh phí xây dựng 1 trường học bán trú trên địa bàn xã Lùng Tám. Đầu năm 2019, huyện sẽ tổ chức khánh thành công trình. Có thể khẳng định, đây là công trình thiết thực, có ý nghĩa to lớn góp phần cải thiện công tác giáo dục trên địa bàn Huyện, giúp các em học sinh bán trú có cơ sở vật chất tốt hơn phục vụ quá trình học tập và sinh hoạt. Đồng thời, đây là nguồn động viên to lớn cho cho một huyện vùng cao với địa hình trắc trở nơi địa đầu tổ quốc còn gặp nhiều khó khăn về kinh tế cũng như cơ sở hạ tầng.

Bí thư Quận ủy Long Biên và Bí thư Huyện ủy Quản Bạ phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt lãnh đạo quận Long Biên, đồng chí Đỗ Mạnh Hải - Bí thư Quận ủy đã đón nhận và cảm ơn những tình cảm chân thành mà Đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện Quản Bạ dành cho quận Long Biên. Bên cạnh sự cảm thông và chia sẻ với những khó khăn hàng ngày mà chính quyền và nhân dân huyện Quản Bạ đang gặp, đồng chí mong muốn hai địa phương tiếp tục trao đổi thông tin để có thể hỗ trợ giúp nhau phát triển kinh tế - xã hội, từng bước nâng cao đời sống của nhân dân, giúp người dân vùng cao xóa đói giảm nghèo, ổn định cuộc sống, cùng với chính quyền bảo vệ vững chắc biên giới phía Bắc Tổ quốc.

Đồng chí Bí thư Quận ủy Long Biên cũng gửi lời chúc năm mới, thắng lợi mới tới Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Quản Bạ - tỉnh Hà Giang.

Lãnh đạo quận Long Biên và huyện Quản Bạ chụp ảnh lưu niệm