tin mới nhất

Thăm hỏi, tặng quà người có công nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018
Ngày đăng 13/02/2018 | 11:18  | Lượt xem: 658

Nhân dịp tết nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, Quận ủy - HĐND- UBND- UBMTT quận Long Biên tổ chức thăm hỏi, tặng quà đối với các đồng chí là cán bộ lão thành cách mạng và người có công có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 05/02/2018, đoàn công tác do Đinh Thị Thu Hương- Quận ủy viên- phó chủ tịch UBND quận Long Biên;  đồng chí Vũ Xuân Trường- Quận ủy viên- Trưởng phòng Tài chính Kế hoạch; đồng chí Lương Thị Minh Nguyệt- Trưởng phòng y tế quận Long Biên. Và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- UBND- UBMTTQ phường Sài Đồng tới  thăm hỏi tặng quà tại hai gia đình người có công là đồng chí thương binh nặng  1/4 Trần Quang Liệu đang sinh sống tại tổ 19 phường Sài Đồng

Tại nhà riêng của thương binh nặng 1/4 Trần Quang Liệu, đồng chí Đinh Thị Thu Hương ân cần hỏi thăm sức khỏe và và cuộc sống của các gia đình. Đồng thời ghi nhận công lao của các bác đối với đất nước, với địa phương và  tặng của các cấp tới bác. Đồng chí Đinh Thị Thu Hương động viên bác và gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng đóng góp kinh nghiệm, trí tuệ xây dựng địa phương, xây dựng đất nước.

Tại buổi gặp mặt thân mật, đồng chí thương binh Trần Quang Liệu đã ôn lại những năm tháng cùng với đồng chí đồng đội của mình dũng cảm chiến đấu bảo vệ tổ quốc, ôn  lại kỷ niệm trong quân ngũ cũng như trong bước đường hoạt động cách mạng và khẳng định cách mạng Việt Nam thành công là có sự lãnh đạo tài tình,  sáng suốt của Đảng đừng đầu là Chủ tịch Hồ Chí Minh. Mặc dù đến nay các đồng chí tuổi đã cao nhưng vẫn là những người gương mẫu trong thực hiện các chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước, vẫn là những người truyền ngọn lửa cách mạng cho các thế hệ tiếp theo. Trong suy nghĩ và tình cảm của mình, các đồng chí vẫn luôn tin tưởng ở Đảng vào sự phát triển của đất nước và địa phương và luôn cùng với gia đình, với tổ dân phố và địa phương tiếp tục có đóng góp trong công cuộc đổi mới xây dựng đất nước phồn vinh- hạnh phúc.

Việc tổ chức thăm hỏi tặng quà người có công là thể hiện nhớ ơn, quan tâm của các cấp Ủy Đảng, chính quyền, mặt trận tổ quốc và các đoàn thể. Việc làm đó được nhân dân đánh giá cao,có tác dụng tuyên truyền tới thế hệ đi sau noi gương, phát huy truyền thống cách mạng của  thế  hệ đi trước để phấn đấu xây dựng đất nước theo con đường XHCN mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn.

Một số hình ảnh trong buổi tặng quà: