tin mới nhất

19/19 tổ dân phố phường Gia Thụy tổ chức thành công ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc
Ngày đăng 08/11/2018 | 16:59  | Lượt xem: 239

Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 26/KHLT–UBND-UBMTTQ ngày 13/9/2018 của UBND- UBMTTQ phường Gia Thụy, về việc tổ chức “Ngày hội Đại đpàn kết ở khu dân cư” và chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2018), kỷ niệm 15 năm thành lập quận Long Biên và phường Gia Thụy. Trong hai ngày 03 và 04 tháng 11 năm 2018, 19/19 tổ dân phố đã tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2018.

Dự ngày hội đại đoàn kết tại tổ dân phố số 14 có đồng chí Ngô Thanh Xuân - Phó chủ tịch UB MTTQ quận Long Biên, đồng chí Nguyễn Xuân Luyện - Phó trưởng phòng Lao động - thương binh và xã hội quận; đồng chí Nguyễn Thị Tùng Chinh - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường, đồng chí Đặng Thị Huyền Linh - UVTV Đảng ủy, chủ tịch UB MTTQ phường. Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường đã về dự với nhân dân ở tại các hội nghị ở các tổ dân phố khác. Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở các tổ dân phố trên địa bàn phường đã có trên 2000 đại biểu nhân dân tham dự.

Tại các buổi lễ, các đại biểu và nhân dân đã được nghe đồng chí trưởng ban công tác mặt trận trình bày diễn văn ôn lại truyền thống của MTTQ Việt Nam qua 88 năm hoạt động, báo cáo đánh giá kết quả thực hiện phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư gắn với việc thực hiện Nghị quyết hội nghị đại biểu nhân dân ở tổ dân phố năm 2018. Các báo cáo đã đánh giá cụ thể những kết quả đã đạt được cũng như chỉ ra những tồn tại hạn chế trong quá trình triển khai thực hiện để có các giải pháp, nhiệm vụ thực hiện chương trình hành động năm 2019.

Phát biểu tại ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở tổ dân phố, các đồng chí lãnh đạo phường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn phường trong 15 năm qua đã luôn nỗ lực, phấn đấu bằng tinh thần đoàn kết, trách nhiệm để cùng với Đảng, chính quyền phường thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra, đạt được nhiều thành tích đáng mừng trên các lĩnh vực, đặc biệt là trong năm 2018, Nhân dân và cán bộ phường Gia Thụy đã được thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen. 

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập quận Long Biên và phường Gia Thụy, cùng với việc đánh giá các phong trào thi đua của các tổ dân phố, các đồng chí đại biểu quận, lãnh đạo phường đã trao các suất quà của quận cho người có công với cách mạng, thân nhân chủ yếu của liệt sĩ, đồng thời trao khen thưởng cho  37 Gia đình văn hóa tiêu biểu , 16 tổ dân phố và 185 cá nhân có nhiều thành tích trong phong trào thi đua xây dựng ngõ ngách xanh - sạch - đẹp, thực hiện các mô hình chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập quận Long Biên và phường Gia Thụy.

Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở các tổ dân phố trên địa bàn phường đã diễn ra thành công trong không khí vui tươi, phấn khởi của nhân dân trước những thành tựu của quận, phường sau 15 năm xây dựng và phát triển. Qua đó, động viên nhân dân tiếp tục hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động; xây dựng nếp sống văn minh đô thị, xây dựng quận Long Biên, Phường Gia Thụy và các tổ dân phố Xanh- Sạch – Đẹp. Đây cũng là hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ các cấp tiến tới đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam lần thứ thứ IX trong năm 2019.

Một số hình ảnh tại các buổi lễ : 

Đ/c Ngô Thanh Xuân - Phó chủ tịch UB MTTQ quận trao quà cho thương binh 4/4 tại tổ dân phố 14

Đ/c Nguyễn Thị Tùng Chinh - Bí thư Đảng ủy phường trao thưởng cho tổ dân phố số 14

Đ/c Đặng Việt Phương - PBT Đảng ủy, chủ tịch UBND phường trao thưởng cho tổ dân phố số 16

Đ/c Trần Quốc Khánh - ĐUV, Phó chủ tịch UBND phường trao thưởng cho các cá nhân của tổ 9