tin mới nhất

Chúc mừng Hội Cựu chiến binh Quận nhân kỷ niệm 29 năm ngày truyền thống
Ngày đăng 06/12/2018 | 14:01  | Lượt xem: 7711

Nhân kỷ niệm 29 năm ngày truyền thống Hội Cựu chiến binh (06/12/1989-06/12/2018), chiều 6/12/2018, đồng chí Nguyễn Huy Thắng - Phó Bí thư thường trực Quận ủy cùng các đồng chí UVBTV, Trưởng các Ban xây dựng Đảng; đại diện Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND Quận và các phòng, ban, đoàn thể chính trị - xã hội của Quận đã đến chúc mừng Hội Cựu chiến binh Quận.

Phó Bí thư thường trực Quận ủy Nguyễn Huy Thắng tặng hoa chúc mừng Hội CCB Quận

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo Quận, đồng chí Nguyễn Huy Thắng đã ghi nhận những đóng góp tích cực của Hội Cựu chiến binh Quận và cơ sở trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của Quận thời gian qua. Đồng thời, đồng chí Phó Bí thư thường trực Quận ủy mong muốn mỗi cán bộ, hội viên Hội Cựu chiến binh tiếp tục đoàn kết, gương mẫu, thực hiện có hiệu quả các hoạt động của Hội; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động hội viên tham gia tích cực vào các phong trào giữ gìn an ninh, xóa đói giảm nghèo, thi đua cựu chiến binh làm kinh tế giỏi; quan tâm chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho hội viên; tiếp tục xây dựng tổ chức Hội và phát triển hội viên đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, xứng danh là "Bộ đội cụ Hồ" trong mọi giai đoạn. Bên cạnh đó, Hội cựu chiến binh cần bám sát cơ sở, nắm bắt tình hình để tham mưu kịp thời cho cấp ủy, chính quyền các cấp; phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đoàn thể để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Quận hàng năm. Đặc biệt, Hội tiếp tục phối hợp làm tốt chức năng giám sát, phản biện xã hội, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Thay mặt Quận Hội, đồng chí Nguyễn Tiến Quảng - Chủ tịch Hội Cựu chiền binh Quận đã bày tỏ sự cảm ơn đối với Quận uỷ-HĐND-UBND-UBMTTQ và các ban, ngành, đoàn thể trong Quận đã tích cực quan tâm, tạo điều kiện cho các cấp Hội hoạt động đồng thời khẳng định thời gian tới, Quận Hội sẽ cùng với các hội viên đưa tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, thực hiện hiệu quả các chương trình, phong trào, thi đua đoàn kết, giữ vững và phát huy bản chất truyền thống "Bộ đội cụ Hồ", tích cực tham gia xây dựng Đảng, Chính quyền. Đồng thời, thực hiện tốt các chính sách hỗ trợ, chăm lo đến đời sống của hội viên, phát huy vai trò, trách nhiệm của từng cấp Hội trong giai đoạn mới.

Các đoàn thể CT-XH và Ban CHQS Quận tặng hoa chúc mừng Hội CCB