tin mới nhất

Đại hội MTTQ phường Sài Đồng nhiệm kỳ 2019 – 2024 thành công tốt đẹp
Ngày đăng 11/01/2019 | 16:54  | Lượt xem: 9283

Trong 2 ngày 9,10/1/2019 tại trụ sở UBND phường, UBMTTQ phường Sài Đồng tổ chức Đại hội MTTQ nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Dự đại hội có đồng chí Ngô Thanh Xuân – Phó chủ tịch UBMTTQ quận Long Biên, đồng chí Lương Hồng Lân – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường, đồng chí Lê Thị Hiền – Phó bí thư TT Đảng ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và 115 đại biểu chính thức về dự đông đủ.

Tại đại hội đoàn chủ tịch đã trình bày báo cáo tổng kết công tác mặt trận tổ quốc phường nhiệm kỳ 2014 – 2019; Báo cáo kiểm điểm của UB MTTQ Việt Nam phường nhiệm kỳ 2014 – 2019. Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp, ý kiến bổ sung Điều lệ MTTQ Việt Nam; Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp vào dự thảo báo cáo của UB MTTQ phường, quận; Các đại biểu đã tập trung thảo luận và đánh giá những mặt đạt được và những hạn chế cần nghiêm túc khắc phục trong nhiệm kỳ mới. Các tham luận cũng đã đóng góp nhiều ý kiến về việc tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động của MTTQ và các tổ chức chính trị, xây dựng tổ chức Mặt trận vững mạnh; đóng góp làm rõ thêm vai trò của tổ chức thành viên, vai trò của Ban công tác mặt trận, đề xuất một số giải pháp thực hiện chương trình hành động cụ thể của MTTQ phường nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Tại Đại hội, đồng chí Ngô Thanh Xuân – Phó chủ tịch UBMTTQ Quận Long Biên và đồng chí Lương Hồng Lân -  Bí thư Đảng ủy phường đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2014 -2019, đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ mới cần tập trung thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, chỉ tiêu nghị quyết của Đại hội đề ra, vận động được đông đảo nhân dân tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, phát triển kinh tế xã hội, xây dựng Đảng, chính quyền ngày càng vững mạnh.

Đại hội đã hiệp thương cử 39 ông, bà đủ điều kiện, tiêu chuẩn vào Ủy ban MTTQ. Tại phiên họp thứ nhất diễn ra sau đó, UBMTTQ đã thực hiện giới thiệu và hiệp thương cử ban thường trực ủy ban MTTQ phường gồm 05 ông bà; ông Phạm Tiến Vinh tiếp tục được tín nhiệm giữ chức vụ chủ tịch UBMTTQ phường, ông Nguyễn Tuấn Hải và bà Nguyễn Thị Vân Anh đảm nhiệm chức danh phó chủ tịch UBMTTQ phường nhiệm kỳ 2019 – 2024. Cũng tại đại hội 100% đại biểu đã thống nhất cử 10 ông, bà làm đại biểu chính thức đi dự Đại hội MTTQ quận Long Biên lần thứ IV nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Ghi nhận những thành tích của Ban công tác Mặt trận ở các khu dân cư, các tổ chức thành viên và các cá nhân trong nhiệm kỳ qua. UBND phường đã biểu dương khen thưởng cho 10 tập thể và 18 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác mặt trận nhiệm kỳ 2014-2019.

Với tinh thần khẩn tr­ương, nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết và trách nhiệm, Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam phường Sài Đồng đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại Đại hội: 

Các đồng chí lãnh đạo, các nghành, đoàn thể tặng hoa chúc mừng Đại hội

39 ông, bà đủ điều kiện, tiêu chuẩn vào Ủy ban MTTQ phường

Ông Phạm Tiến Vinh - Chủ tịch MTTQ phường tặng giấy khen các cá nhân có thành tích xuất sắc

Toàn cảnh Đại hội